BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

10 Mẫu bàn trang điểm mini tiện lợi cho nhà nhỏ

15/12/2017 14:51

Bàn trang điểm mini với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sẽ là phương án hoàn hảo cho các bạn nữ nhằm tối ưu được diện tích và có một góc làm đẹp dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn mà bạn có thể ứng dụng nhằm giải quyết được những khó khăn về diện tích.
Bàn trang điểm dễ thương dành cho các nàng
Mẫu bàn trang điểm màu trắng đẹp và sang trọng
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

 mau ban trang diem mini tien loi cho nha nho 1
Mẫu bàn trang điểm mini nhỏ với màu trắng và thiết kế bánh giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển theo một vị trí tùy thích trong căn phòng. Tủ với bàn được lắp đặt thông minh với ngăn kéo, gương tích hợp giúp cho việc lưu trữ và quá trình trang điểm diễn ra dễ dàng hơn.
 mau ban trang diem mini tien loi cho nha nho 2
Sử dụng màu hồng dễ thương với một kích thước nhỏ vì thế không chỉ các mẹ mà các bé có thể sử dụng nó trong phòng ngủ. Một chiếc gương nhỏ tích hợp với một ngăn kéo cùng với một chiếc ghế nhỏ giúp trang trí nội thất phòng ngủ trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.
 mau ban trang diem mini tien loi cho nha nho 3
Thiết kế với phong cách tân cổ điển với màu trắng đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế qua chiếc ghế, gương với đồ dùng trang điểm. Một chiếc gương lớn với hộc tủ ngăn kéo nhỏ đủ có thể đáp ưng được lưu trữ thoải mái.
 mau ban trang diem mini tien loi cho nha nho 4
Nội thất là thứ chiếm nhiều diện tích trong căn phòng nhất vì thế một diện tích nhỏ đầu tiên cần quan tâm chính là việc chọn nội thất và bố trí. Ngoài việc sử dụng những giường ngủ thông minh, tủ quần áo âm tường thì một bàn trang điểm mini sẽ là điều cần được biết đến. Một góc nhỏ làm đẹp với một chiếc bàn treo tường, tủ bố trí ở góc với chiếc gương đẹp.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 5
Các nàng sẽ hẵn phải mê trước mẫu bàn trang điểm nhỏ này. Màu trắng nhẹ cùng với phong cách tân cổ điển với một gương lớn và 2 ngăn giúp lớn. Chiếc gương lớn góp phần nhân đôi diện tích hiệu quả. Một thủ thuật nhỏ mà được nhiều người áp dụng.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 6
Mẫu bàn trang điểm nhỏ đẹp với chức năng lưu trữ, trang trí được bố trí sát tường. Ở đây một chậu cây có thể bố trí ở tầng dưới, theo đó tầng trên mặt bàn có thể được sử dụng để bỏ những vật dụng khác. Một chiếc ghế nhỏ có thể xếp gọn vào phía tron gọn gàng.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 7
Bàn trang điểm gỗ ép mộc mạc đẹp với giá cả rẻ, bàn với bề kính rộng với một hộc tủ lớn bên cạnh cùng đó là ghế nhỏ. Bàn có thể được trang trí với những lọa hoa hay bức ảnh nhỏ cho không gian phòng ngủ thêm đẹp.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 8
Thiết kế bàn trang điểm mini thông minh với chất liệu gỗ và kim loại kết hợp khi chân tủ thanh mảnh và cửa tủ có thể đóng góp một cách tiện lợi. Chiếc gương có thể đóng mở tùy chỉnh theo sở thích không chỉ trong phòng ngủ mà còn có thể bố trí trong nội thất phòng khách nhỏ căn hộ chung cư.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 8
Góc nhỏ trong phòng ngủ nghỉ ngơi và thư giãn trở nên đáng yêu hơn khi bạn sở hữu một bàn trang điểm nhỏ này. Hiện đại, sang trọng với sự mộc mạc, một chiếc gương lớn, hộc tủ nhỏ với sự tối giản về đường nét, một chậu hoa nữa thôi cũng đủ làm bạn phải thích thú rồi.
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 10
Một bàn trang điểm khác được làm bằng gỗ tự nhiên với màu trắng kết hợp. Ngoài dùng để trang điểm thì đây có thể được sử dụng để sử dụng làm việc với một ghế ăn hay ghế làm việc lúc cần thiết
ban trang diem mini tien loi cho nha nho 11
Một số mẫu bàn trang điểm mini nhỏ mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ diện tích nhỏ mà bạn có thể áp dụng và lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để có thể cập nhật nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp khác.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS