NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

10 Mẫu thiết kế tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp

09/11/2017 16:06

Tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp là cách tôn vinh vẻ đẹp của những giường ngủ và không gian căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Có nhiều thiết kế tab đầu giường hiện nay nhưng dưới đây được xem là kiểu mẫu được nhiều khách hàng hài lòng nhất.
Bộ tủ đầu giường phong cách tân cổ điển
15 Mẫu tủ đầu giường bằng gỗ đẹp
Bộ sưu tập tủ đầu giường hiện đại

10 mau tu dau giuong go tu nhien dep
Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn những mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên thiết kế hay kiểu dáng như thế nào cho phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thì dưới đây là 10 mẫu tủ đầu giường được xem là đẹp, đáng yêu và sang trọng nhất.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 1
Tủ đầu giường gỗ tự nhiên được chia làm 2 ngăn lưu trữ khác nhau với cửa mở và đóng với chất liệu gỗ mộc mạc được kết hợp với một diểm nhấn màu trắng. Chân tủ thấp, nhỏ nhắn phù hợp cho những giường ngủ nhỏ, thấp.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 2
Đáng yêu và dễ thương mẫu tủ đầu giường bằng gỗ này rất thích hợp cho phòng ngủ cho bé với 2 ngăn kéo. Đường nét cạnh bo tròn với chân tủ cao tạo sự thông thoáng ở phía dưới. Bạn có thể tận dụng những ngăn ở phía dưới để lưu trữ và phía trên để bố trí đèn trang trí và một chậu cây nhỏ.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 3
Màu sắc trắng được cộng thêm trong chất liệu gỗ tự nhiên này mang đến sự đáng yêu rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em. Tủ được chia thành 2 ngăn rộng với phần trên mở trong khi đó ngăn kéo ở dưới đảm bảo sự riêng tư.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 4
Màu trắng và gỗ rất đáng yêu và dễ thương đây là kiểu thiết kế tủ đầu giường gỗ tự nhiên với một phong cách bắc âu hiện đại hiện nay, được kích thước nhỏ gọn với hình vuông và 2 ngăn kéo với thiết kế tay cầm kết hợp.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 5
Mẫu tủ đầu giường này với màu trắng với bề mặt tủ được tọ điểm nhấn bằng những đường kẻ sọc mở tạo sự thông thoáng, ấn tượng cho chiếc tủ. Màu trắng đẹp và bố trí thêm những cây xanh tạo sự đáng yêu cho tủ.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 6
Thiết kế độc đáo với sự kết hợp của nhiều màu sắc kết hợp và nét mộc mạc vẫn là chủ đạo. Tủ đầu giường gỗ như được giấy dán tường ở 2 ngăn phía dưới với màu sắc riêng biệt trong khi đó ngăn trên cùng như một chiếc kệ mở thông thoáng. Chân tủ với kim loại kết hợp phù hợp với một giường ngủ sắt.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 7
Tủ với 3 ngăn kéo rộng rãi với màu trắng và gỗ kết hợp và chân tủ cao tạo sự thông thoáng khi nhìn. Tủ với tay cầm tạo ra những kẻ hở trong từng ngăn kéo. Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ đẹp với màu sắc nhẹ có thể kết hợp trong mọi nội thất phòng ngủ khác nhau.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 9
Giường ngủ đẹp, sang trọng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon nhưng một tủ đầu giường gỗ tự nhiên dễ thương sẽ giúp một góc nhỏ ở đầu giường trông rất đáng yêu hơn rất nhiều. Mẫu tủ đầu giường nhỏ, thiết kế đẹp với màu xanh điểm nhấn nhỏ. 
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 10
Tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp với thiết kế 2 tầng rộng cùng với ngăn kéo tích hợp mà bạn cũng có thể lựa chọn.
10 mau tu dau giuong go tu nhien dep 11
Được xem là 10 tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp nhất cho thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mà bạn có thể sử dụng. Không chỉ giúp chiếc giường thêm hoàn hảo mà nó còn giúp một góc nhỏ trong căn phòng trông đáng yêu hơn rất nhiều.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS