15 Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản

18/12/2017 14:45

Thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản với sự giảm bớt nhiều họa tiết đường nét thay vào đó là màu đơn sắc, kiến trúc tối giản và cách trang trí dễ dàng nhưng rất hiện đại và sang trọng là một trong những phong cách ứng dụng trong thiết kế phòng ngủ đẹp hiện nay.
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018
Không gian phòng ngủ ấm áp với màu vàng
20 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Trang trí nội thất kozoka xin tổng hợp nhiều mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản mà bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho không gian nhà mình. Qua đó học hiểu thêm về phong cách tối giản này.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 1
Với một cái nhìn tuyệt vời như thế này, phòng ngủ với sự đơn giản về màu sắc như thiết kế màu vàng, cùng với chất liệu gỗ, thảm lót sàn và cây xanh cũng đủ tạo ra một không gian phòng ngủ đẹp đơn giản để có thể nghỉ ngơi và thưởng thức bầu trời.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 2
Căn phòng với những điểm nhấn màu đen, xám được thông qua những đường viền nhỏ từ gối ôm, cửa, tủ, thảm trải sàn và màu trắng vẫn là gam màu chính. Phòng ngủ với kệ tủ quần áo âm tường tạo ra sự rộng rãi cùng với một bức tranh trên tường trông tuyệt đẹp.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 3
Phong cách Scandinavia trong không gian phòng ngủ đẹp với những nét đặc trưng như sàn gỗ, màu trắng, cây xanh cùng với cách trang trí tối giản nhất cho toàn bộ căn phòng.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhưng lại mang đến cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn khi sử dụng màu sắc trắng trong toàn bộ không gian, cung cấp ánh sáng đủ. Một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và đáp ứng được nhu cầu tối giản trong phòng.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 5
Mẫu giường ngủ kiểu nhật với chất liệu gỗ, màu sắc sáng bóng mịn với chất liệu gỗ tự nhiên màu trầm tối tạo nên sự đối lập về màu sắc. Trắng đen với cây tre trúc, ánh sáng thiên nhiên.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 6
Trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản với màu trắng từ nội thất như giường ngủ, ghế sofa tới trường, trần và sàn. Phòng ngủ với một chiếc tivi tròn ấn tượng, tiện lợi và việc có thêm những gối ôm màu sắc nổi bật làm nóng không gian trong phòng hơn.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 7
Một bức tường gạch luôn là điểm chú ý và được tận dụng trong trang trí phòng ngủ gần đây. Kiểu giường ngủ thấp, đèn treo thả trần với một bức tranh trang trí và điểm nhấn màu đen khác đủ cho phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 8
Thiết kế phòng ngủ đẹp tối giản thông minh với một tầng gác mái đã áp dụng những tủ nhỏ trên tường và rộng rãi, hiện đại hơn khi áp dụng hiệu quả của việc sử dụng màu trắng và chất liệu gỗ trong không gian phòng ngủ.
Có vẻ như sự tối giản luôn là phương án lựa chọn hoàn hảo cho những phòng ngủ nhỏ. Mẫu tủ quần áo âm tường với giường ngủ thông minh kết hợp và đặc biệt là màu trắng với cách trang trí tối giản đã mang lại noi that phong ngu hiện đại đẹp.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 10
Kiểu phòng ngủ tương tự với một đầu giường cao được thu gọn trong một hộc tủ. Màu trắng với một cửa sổ thông thoáng thu hút ánh sáng tự nhiên, bức tranh thiên nhiên màu xanh kết hợp đủ để mang đến sự nghỉ ngơi thoải mái trong diện tích nhỏ.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 11
Màu sắc xanh của thiên nhiên được trộn lẫn với màu trắng nhẹ nhàng, phòng ngủ đẹp với cách trang trí đơn giản, sự tiêu tốn ít màu sắc và chú trọng vào nội thất sẽ không phải lo lắng vì sự lỗi mốt.
mau thiet ke phong ngu dep don gian 12
Phong cách thiết kế phòng ngủ đơn đơn giản với những sự tiết chế về đường nét, màu sắc và phong cách trang trí giúp phòng ngủ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều mà bạn có thể áp dụng trong thiết kế nội thất phòng khách
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS