NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

15 Mẫu tủ đầu giường bằng gỗ đẹp

08/09/2017 16:14

Tủ đầu giường bằng gỗ tự nhiên hiện đại đẹp với kiểu dáng bắt mắt đặc biệt là ngăn kéo đa dạng với kích thước phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Có nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, sắt hay nhôm nhưng có thể nói gỗ là tốt nhất.
Mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp cao cấp
Bộ sưu tập tủ đầu giường hiện đại
Mẹo chọn được tủ đầu giường giá rẻ

mau tu dau giuong bang go dep
Ngoài việc sở hữu những nét đẹp chung từ gỗ tự nhiên thì tủ đầu giường bằng gỗ thì mẫu tủ này còn có những nét riêng hiện đại với chân bằng nhôm và 2 ngăn kéo riêng biệt để lưu trữ mọi thứ.
mau tu dau giuong bang go dep 1
Sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên với ván ép tủ đầu giường gỗ với một màu đen sang chảnh, nhỏ gọn với thiết kế hình vuông hiện đại. 
mau tu dau giuong bang go dep 2
Tủ đầu giường gỗ nguyên khối với màu đen được thiết kế độc đáo. Thay vì những ngăn kéo thì chiếc tủ này có thể giúp bạn có thể trang trí với phần giữa ô vuông của tủ tạo sự mới lạ cho căn phòng.
mau tu dau giuong bang go dep 3
Mẫu tu phong ngu bằng chất liệu gỗ sồi với bề mặt mềm mượt với sự mộc mạc được đồng bộ với nội thất phòng ngủ khác. Tủ cũng cs 2 ngăn kéo nhỏ trong thiết kế để lưu trữ.
mau tu dau giuong bang go dep 4
Cùng với chất liệu gỗ là kim lọa để tạo sự thanh mảnh cho chiếc tủ. Đặc biệt là phần trên tủ với những nét riêng biệt đã với mặt tủ rộng đủ để bạn bỏ đèn trang trí, sách hay một tách cafe.
mau tu dau giuong bang go dep 5
Đơn giản nhưng cũng không phải là đơn giản bởi một hình vuông cùng với chất liệu gỗ. Sự không đơn giản ở đây chính là phần ngăn kéo được thiết kế lùi vao trong để việc nắm kéo một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.
mau tu dau giuong bang go dep 6
Mẫu tủ đầu giường gỗ với kiểu thiết kế riêng biệt bởi ngoài 2 ngăn kéo với hình vuông thì phần trên tủ có một tấm gỗ có thể kéo ra kéo vào một cách dễ dàng để bạn có thể dùng khi cần khi đựng đồ ăn hay trái cây mà không cần đến một chiếc bàn.
mau tu dau giuong bang go dep 7
Thiết kế chiếc tủ đầu giường cũng tương tự như vậy và một màu sắc trắng nhẹ hiện đại có thể kết hợp với kiểu cách giường ngủ hay nội thất phòng ngủ khác nhau. 
mau tu dau giuong bang go dep 8
Chiếc tủ gỗ đẹp với những chân tủ vững chắc và đặc biệt là những vân gỗ được in rõ nét cho thấy những họa tiết tự nhiên sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn.
mau tu dau giuong bang go dep 9
Độc đáo, mới lạ hay một sự khác biệt để tạo điểm nhấn hay điều thú vị cho phòng ngủ có thể là đây. Chiếc tủ đầu giường bằng gỗ với một thiết kế “phong cách mở” khi nó có thể là nơi trưng bày sách hay những vật dụng khác mà không cần đến ngăn kéo.
mau tu dau giuong bang go dep 11
Chiếc tủ với mặt hình tròn đáng yêu nhưng cũng rất sang trọng và đẹp bởi đường nét gỗ tự nhiên. Kết hợp với đó là chân tủ bằng kim loại tạo sự thanh mảnh cho chiếc tủ.
mau tu dau giuong bang go dep 12
Một thiết kế tủ đầu giường bằng gỗ đẹp khác với một phong cách hiện đại, thanh lịch. Sự trơn mịn của bề mặt tủ càng khẳng định thêm vẻ đẹp của nó trong trang nội thất phòng ngủ nhỏ.
mau tu dau giuong bang go dep 13
Những biến đối về ngăn kéo là thứ có thể giúp nội thất có nhiều hơn điểm khác biệt.
mau tu dau giuong bang go dep 14
Tủ đầu giường bằng gỗ tự nhiên được lắp đăt và chọn một cách thoải mái. Hàng nghìn sản phẩm đang được trưng bày bán ở trang tri noi that kozoka mà bạn có thể liên hệ ngay nhế để được sản phẩm tốt.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS