15 Mẫu tủ quần áo mở đẹp không cưỡng nổi

18/08/2017 15:44

Tủ quần áo mở vừa giúp bạn tối ưu được diện tích hiệu quả vừa thể hiện được sự khéo léo trong việc lựa chọn thời trang và học cách sắp xếp quần áo một cách gọn gàng giúp cho phòng ngủ đẹp lung linh và sang trọng.
Vẻ đẹp của tủ quần áo gỗ tự nhiên trong phòng ngủ
Mẹo hay chọn được tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ nhỏ
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo phòng ngủ

mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 1
Chọn được một tủ quần áo đẹp, phù hợp với phòng ngủ cũng như giúp bạn gần hoàn thiện một nữa không gian trang trí của căn phòng điều đó cho thấy tầm quan trọng của nội thất này. Có nhiều kiểu tủ hiện nay như tủ âm tường, tủ cánh lùa nhưng hôm nay bạn sẽ ngạc nhiên với sự xuất hiện của tủ quần áo mở này.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 2
Tủ quần áo mở được bố trí sát tường tạo sự an toàn tuyệt đối và tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Với màu sắc trắng được thiết kế đa dạng với nhiều kệ treo nên ngoài chức năng lưu trữ quần áo thì đây còn được xem là nơi trang trí với những bức tranh khác.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 3
Việc sử dụng những tủ quần áo dạng mở sẽ là cách giúp bạn hình thành một thói quen sắp xếp và phân chia quần áo một cách gọn gàng và ngăn nắp hơn từ đó cũng có được một không gian nội thất phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 4
“Đơn giản nhưng đẹp” là từ ngữ để miêu tả cho mẫu tủ quần áo này. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với màu sắc tối giản. Với những mọc treo phân thành nhiều buồng khác nhau làm nên những vách ngăn hoàn hảo.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 5
Mẫu tủ phòng ngủ hiện đại giống như một chiếc kệ thông minh để vừa lưu trữ quần áo lại kiêm thêm những chức năng khác. Một chiếc kệ màu xanh dịu nhẹ với thiết kế sát tường giúp người nhìn liên tưởng đây là một “shop thời trang” bởi những nét đẹp tinh tế mà nó mang lại.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 6
Đây được xem là bí kíp hữu hiệu trong trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ. Một tủ quần áo mở thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tiện lợi nhưng lại có khả năng lưu trữ rất lớn nhờ việc có nhiều ngăn kéo khác nhau.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 7
Một kiểu thiết kế tủ quần áo mở cực sang và tiện lợi ở trên tường giúp bạn tối ưu được diện tích hiệu quả. sự thanh mảnh và có phần gọn nhẹ của nó nhưng lại có một chức năng lưu trữ không hề nhỏ.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 8
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 9
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 10
Một kiểu tủ mà ai nhìn vào cũng phải bị mê hoặc. Đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại đầy sang trọng mà có thể nói nó sẽ là nội thất nổi bật đánh bại tất cả nội thất phòng ngủ thông minh khác. Ngoài việc kết hợp giữa thanh kim loại và gỗ thì một chiếc gương ở đây chính là điểm làm nên sự khác biệt.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 11
Ở một góc nhỏ chắc bạn sẽ trở thành một không gian chết nếu như bạn không tìm kiếm được một nội thất thích hợp và mẫu tủ quần áo kiểu mở này có thể giúp bạn tận dụng được không gian một cách hiệu quả nhất.
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 12
mau tu quan ao mo cuc dep khong the cuong noi 13
Thiết kế tủ quần áo mở đang dần trở nên phổ biến và nhiều gia đình lựa chọn. Thiết kế đẹp, kiểu cách sang trọng hay tối ưu được diện tich hiệu quả là những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại cho không gian nội thất phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS