25 Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại với gam màu xám

13/10/2017 16:27

Màu xám, một sắc màu mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và có phần ấm áp trong không gian phòng ngủ đẹp. Đây được gọi là sắc màu không bao giờ “hết hạn sử dụng” bởi trong thời đại nào vẫn không bao giờ lỗi mốt vì thế nếu bạn là người yêu màu sắc này thì hãy ngắm bộ sư tập phòng ngủ màu xám dưới đây.
Phòng ngủ đẹp "không tưởng" do trang trí tường
Mẫu phòng ngủ đẹp và đầy sang trọng
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp và độc nhất thế giới

mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại với màu xám từ bức tường và nội thất tạo nên gam màu trung tính trong phòng ngủ. Một chiếc giường ngủ bọc nệm đẹp cùng với thảm trải sàn ấn tượng, bức tranh… tạo ra một không gian bình yên và ấm áp.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 1
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ rất phù hợp cho những nam giới và đấng mầy râu về sự đơn giản và hiện đại của nó. Không cần quá nhiều màu sắc chỉ với màu xám, màu gỗ và màu trắng đủ để biến nơi đây thành nơi “trú ẩn” yên bình cho gia chủ.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 2
Phòng ngủ đẹp màu xám thường hướng đến sự đơn giản và chú trọng và nội thất trang trí. Căn phòng master sang trọng với sự tiện nghi và điểm nhấn từ đèn trang trí trên tu dau giuong dep và những gối ôm màu sắc tạo thêm sự sinh động hơn.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 3
Một chiếc giường ngủ bọc nệm với thiết kế đầu giường ấn tượng cao dài như tạo một lưng tựa thoải mái nhất. Phòng ngủ với tông màu xám chủ đạo đơn giản từ nội thất, sàn thảm và rèm cửa.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 4
Có thể thấy thiết kế nội thất phòng ngủ màu xám mang đến sự bình yên nhất định mà khi nhìn vào bạn có thể thấy. Một thảm trải sàn cùng với ván sàn gỗ càng làm điều đó được thể hiện rõ nét hơn.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 5
Phòng ngủ đẹp hiện đại vừa mang phong cách hiện đại lẫn công nghiệp khi những bức tường bê tông với gam màu xám, chiếc giường ngủ đẹp với màu trắng nhỏ gọn, tủ quần áo bằng kính, đèn trang trí ấn tượng cho không gian nhỏ trở nên đẹp hơn.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 6
Màu xám và màu đen sự kết hợp màu sắc có vẻ buồn tẻ và việc thêm những bức tranh trong việc trang trí tường cùng với ánh sáng âm trần đã giúp phòng ngủ này trở nên có “giai điệu” sống động hơn.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 7
Căn phòng mà hẳn bạn cũng muốn được sở hữu bởi việc sử dụng nội thất phòng ngủ thông minh và màu sắc đều rất khéo léo. Đầu tiên là một chiếc giườn ngủ bọc nệm với những miếng vải nhún mang lại sự mềm mại, tiếp đến là đèn trang trí, cây xanh, ván sàn gỗ cùng với rèm cửa và thảm trải sàn.. mọi thứ trông thật ăn ý.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 8
Không gian nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp với một bứ tường màu xám và gỗ như phân chia thành 2 không gian trong một phòng ngủ. Bên bức tường xám được trang trí với những bức tranh theo đường zic zăc ấn tượng, trong khi đó bên kia với một tủ quần áo gỗ ngay ngắn mang lại sự gọn gàng.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 9
Có vẻ màu sắc xám trung tính rất phù hợp cho những phòng ngủ nam độc thân bởi sự đơn giản và phần nào thể hiện sự mạnh mẽ của nó. Phòng ngủ này ấn tượng hơn khi một chiếc ô tô được trang trí từ đầu giường.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 10
Thiết kế chiếc gương 2 bên tường trông rất ấn tượng khi nó như nhân đôi không gian và tạo ra sự không gian mở ấn tượng. Phòng ngủ đơn giản hiện đại với một chiếc giường ngủ giá rẻ, màn cửa sổ thông thoáng, ván sàn gỗ tự nhiên và hoa trang trí.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 11
Trong không gian phòng ngủ màu trắng này thì màu xám như là một điểm nhấn đầu giường thêm vào những bức tranh. Phòng ngủ hẹp gọn gàng nhờ việc sử dụng sắc màu đơn sắc và một chiếc giường ngủ nhỏ gọn.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 12
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung với phòng làm việc khi tối ưu diện tích hiệu quả. Phòng ngủ với một bức tường bọc nệm đẹp và một chiếc giường ngủ tương tự. Một chiếc tủ phòng ngủ được bố trí gần đó để vừa trang trí và lưu trữ rất gọn gàng.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 13
Một thiết kế nội thất phòng ngủ màu xám nhưng rất thanh lịch bởi một chiếc giường ngủ đẹp được điểm thêm với sắc màu pastel nhẹ nhàng từ những gối ôm và một bức tranh. Có thể đây là gợi ý cách kết hợp cho những phái nữ.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 14
Hay một sắc hồng đỏ nổi bật trong không gian màu xám này. Thiết kế phòng ngủ đẹp master với phong cách hiên đại đảm bảo sự cân đối trong nội thất và đặc biệt những điểm nhấn nhá cho phòng ngủ trở nên sinh động hơn trên một chiếc giường ngủ.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 15
Một số mẫu phòng ngủ với phong cách thiết kế màu xám khác mà bạn có thể tham khảo để có thể thêm ý tưởng cho không gian nghỉ ngơi của mình được như ý.
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 16
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 17
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 18
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 19
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 20
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 21
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 22
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 23
mau phong ngu dep hien dai voi gam mau xam 24
Có thể thấy những mẫu phòng ngủ màu xám đẹp với phong cách hiện đại với vẻ đẹp đơn giản mang đến sự ấm áp và yên tĩnh trong mỗi căn phòng ngủ. Nếu bạn là người yêu màu sắc này thì hãy tận dụng nó trong phòng ngủ của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS