JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

5 Loại nệm được ưa chuộng hiện nay

11/05/2017 15:40

Việc nắm rõ và hiểu biết các loại nệm khác nhau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiện quả. Dưới đây là một số loại nệm đang phổ biến trên thị trường hiện nay.
 
Đây là một trong những loại nệm phổ biến và được nhiều người dùng hiện nay bởi có có độ đàn hồi tương đối tốt. Nệm lò xo được chia làm hai loại đó là nệm lò xo túi và đẹm lò xo liên kết. Cả 2 loại này có chất lượng tương đương nhâu những đệm lo xo túi thì tạo cảm giác êm ái và đàn hồi hơn. Nệm này không những cho bạn giấc ngủ ngon mà còn rất thoải mái khi ngủ. Tuy nhiên do kích thước lớn nên việc di chuyên hay vệ sinh gặp không ít khó khăn.

5 loai nem pho bien hien nay
 
Nệm cao su
 
Cũng giống như nệm lò xo nệm cao su là một trong những đẹm hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn để có được giấc ngủ ngon. Được làm ra từ chất liệu thiên nhiên nên tạo cảm giác thân tiên cho mọi gia đình nên được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp . Những ưu điểm đặc trưng như bền, chắc, chất lượng, êm ái tuy nhiên giá cả lại hơi có phần đắt đỏ.

5 loai nem pho bien hien nay 3
 
Nệm bông ép
 
Nệm bông ép cũng là dòng nệm nằm trong dòng sản phẩm chất lượng tạo cảm giác mát mẻ, chắc chắn cho người sử dụng. Tuy nhiên nệ khá cứng, độ đàn hồi ít bởi được làm từ những bông gòn nhận tạo có độ dày từ 5,7, 8cm. Nhưng nệm này có một ưu điểm nữa đó là thiết kế đơn giản, tiện lợi và có thể gấp gọn được 

5 loai nem pho bien hien nay 4
 
Nệm mút
 
Những sản phẩm nệm mút có mức giá tương đối rẻ phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Đệm mút chất liệu khá mềm và được phân loại thành nhiều độ dày khác nhau nên quá trình di chuyển, vệ sinh cũng khá dễ dàng.

5 loai nem pho bien hien nay 5
 
Nệm xốp
 
Đây cũng là dòng nệm giá rẻ phù hợp với những phòng trọ, phòng ngủ tạm thời bởi giá thành rẻ. Được làm từ chất liệu xốp nhân tạo nên khá cứng và gây bí, đồ mồ hôi khi tiếp xúc. Tuy nhiên ưu điểm của dòng nệm này đó là nhẹ, dễ sử dụng và có thể gấp gọn nhằm thu hẹp diện tích phòng ngủ.

5 loai nem pho bien hien nay 6
 
5 Loại nệm trên được ứng dụng trên thị trường phổ biến hiện nay tùy vào mức thu nhập, yêu cầu của gia đình bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Trang trí nội thất cũng đang cung cấp nhiều loại nệm đẹp khác nhau nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS