OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

6 Cách trang trí phòng ngủ ấm áp vào mùa đông

29/11/2017 16:17

Những ngày đông se lạnh thì phòng ngủ được xem là nơi “trú ẩn” ấm áp cho mọi người. Đây cũng là thời điểm bạn cần phải trang trí phòng ngủ với những sắc màu, sử dụng chất liệu phù hợp hay sắp xếp lại nội thất để giúp phòng ngủ trở nên ấm áp phù hợp với mùa đông.
Màu sắc có hiệu ứng rất tốt tác động nhiều đến cảm giác, không gian và nếu như mùa hè ưu tiên những màu trắng, màu xanh để tạo sự tươi mát thì ở mùa đông những sắc màu như đỏ, gam màu trung tính màu nâu ấm lại được khuyên dùng trong trang trí phòng ngủ mùa đông.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 1
Bạn có thể sử dụng và thay thế những ga trải giường, gối ôm bằng những màu sắc khác hay những phụ kiện trong nhà, nội thất để tạo không gian phòng ngủ ấm áp hơn. Tuy nhiên cần lưu ý và chọn một sắc sao cho phù hợp không nên chọn quá nhiều màu sắc lộn xộn kết hợp.
 
Trang trí phòng ngủ với thảm trải sàn
Sử dụng thảm trải sàn sẽ giúp phòng ngủ vừa đẹp, sang lại ấm áp hơn rất nhiều đặc biệt là đối với những phòng ngủ sử dụng sàn gạch. Sau khi sử bước chân từ trên giường xuống thảm sẽ không bị lạnh. Những màu sắc thảm có thể là những gam màu nâu, trung tính để mang lại cảm giác âm áp và sạch sẽ hơn rất nhiều. 
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 2
Sử dụng những chất liệu bông ấm trong phòng ngủ
Chất liệu vải bông từ những chăn ga, gối nệm sẽ giúp phòng ngủ ám ấp hơn để tránh được những căn bệnh về hô hấp đặc biệt là trẻ em. Những chất liệu vải voan mỏng cần được thay thế thêm vào đó việc sử dụng nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên sẽ rất tốt.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 3
Trang trí phòng ngủ với rèm cửa
Khi trang trí phòng ngủ mùa đông cần chú ý đến màn cửa sổ để đảm bảo cho không gian căn phòng không bị gió lùa vào và đảm bảo cho việc giữ nhiệt được tốt hơn. Sử dụng những rèm cửa vải nhung, chất liệu cao cấp và màu sắc trung tính là những gợi ý để đảm bảo cho phòng ngủ được ấm áp hơn.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 4
Trang trí phòng ngủ trên tường
Nếu như phòng ngủ đang “thiếu thốn” về những họa tiết thì để giúp phòng ngủ thêm đẹp, mới lạ hơn bạn có thể trang trí bằng những bức tranh về thiên nhiên, cảnh sắc về mùa đông hay những bức tranh lãng mạn của bạn để giúp nội thất phòng ngủ hiện đại thêm xinh và thay đổi diện mạo. Hoặc bạn có thể giấy dán tường để trang trí phòng ngủ với một màu sắc thích hợp.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 5
Điều chỉnh ánh sáng trong phòng ngủ
Ánh sáng rất quan trọng trong việc tạo ra cảnh sắc trong không gian chính vì lẽ đó mà nó được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau. Ở mùa hè ưu tiên sự tối giản và màu sắc trắng thì mùa đông những đèn màu vàng sẽ phù hợp hơn để giúp phòng ngủ trông có vẻ ấm áp hơn rất nhiều.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 6
Luôn sắp xếp nội thất phòng ngủ gọn gàng
Phòng ngủ cần có sự hài hòa về màu sắc và nội thất như tủ quần áo đẹp, giường ngủ, tủ đầu giường để tạo ra sự sang trọng, đẹp bên cạnh đó phải đảm bảo cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp để đảm bảo cho sự thoải mái và không gian trong lành.
trang tri phong ngu am ap cho mua dong 7
Ngoài những cách trang trí trên bạn có thể sử dụng thêm những mùi hương thơm dịu nhẹ hay những cây nến để tạo sự lung linh, lãng mạn và ấm áp trong phòng ngủ vợ chồng. Những cách trang trí phòng ngủ trên sẽ giúp bạn có một mùa đông ấm áp và không gian nghỉ ngơi thoải mái.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS