Bí quyết chọn giường ngủ đẹp cho phòng ngủ nhỏ

08/08/2017 15:44

Để chọn được một giường ngủ “đẹp” đúng nghĩa của nó trong không gian phòng ngủ nhỏ sẽ rất cần nhiều yếu tố mà không đơn giản là kích thước hay kiểu dáng. Vì thế một số gợi ý dưới đây là điều mà bạn có thể áp dụng khi mua giường ngủ.
Một giuong ngu dep phong cách hiện đại sẽ rất thích hợp cho không gian phòng ngủ nhỏ hơn rất nhiều. Sự đơn giản về màu sắc lẫn thiết kế kèm với đó là sự đơn giản với những đường thăng vuông góc hay những chi tiết sáng tạo nhằm tối ưu được diện tích một cách hiệu quả.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho
Màu sắc trắng nhẹ, đơn sắc
Hiện nay có nhiều kiểu giường ngủ khác nhau từ chất liệu gỗ tự nhiên, đến gỗ công nghiệp hay những chiếc giường ngủ bọc nệm khác với những họa tiết, màu sắc rất phong phú. 
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 1
Tuy nhiên theo các chuyên gia trong một diện tích hẹp thì phương châm “càng đơn giản càng tốt” luôn có hiệu lực để tọa ra một phòng ngủ đẹp vì thế hãy chọn một chiếc giường với màu sắc trắng nhẹ sẽ là phù hợp nhất. Không chỉ có giường ngủ mà phòng ngủ hẹp thì tủ quần áo, bàn trang điểm hay những nội thất khác cũng nên tuân theo phương châm đó
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 2
Chọn một giường ngủ đa năng
Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế giường ngủ đa năng với kiểu thiết kế khác nhau và vô cùng đa dạng rất thích họp cho những diện tích hạn chế. Như kiểu giường ngủ có ngăn kéo kiêm luôn tủ quần áo sẽ giúp phòng ngủ đẹp trở nên gọn gàng hơn.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 4
Hoặc những giường ngủ đa năng với thiết kế âm tường hay giường gấp… sẽ giúp bạn thu dẹp được diện tích một cách hiệu quả nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 6
Kích thước phù hợp với chức năng
Diện tích nhỏ nên bạn phải luôn cẩn thận trong việc lựa chọn những chiếc giường vì thế tùy vào chức năng của từng phòng mà bạn có thể chọn lựa một chiếc giường cho phòng ngủ thích hợp.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 6
Ví dụ như trong nội thất phòng ngủ trẻ em bạn có thể thể chọn một giường đơn với kích thước nhỏ gọn hay một giường tầng để tối ưu được diện tích nhưng vẫn đáp ứng được công năng đảm bảo sự thoải mái thay vì một chiếc giường ngủ lớn sẽ làm cho không gian trở nên chật chội hơn.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 7
Thiết kế phòng ngủ người độc thân với diện tích nhỏ bạn cũng có thể áp dụng những giường ngủ gỗ giá rẻ với kích thước nhỏ gọn kiểu giường đơn cho phù hợp để tạo ra sự thông thoáng lại phù hợp với nhu cầu và giúp bạn có nơi thư giãn tuyệt vời gọn gàng hơn.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 8
Trong khi đó phòng ngủ người lớn bạn có thể chọn những giường đôi có kích thước thích hợp vừa đủ để tạo sự thoải mái phù hợp với chức năng. Như thế tùy vào từng kiểu phòng mà bạn có những tiêu chuẩn kích thước phù hợp để vừa tiết kiệm được diện tích nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.
bi quyet chon giuong ngu cho phong ngu nho 10
Bạn sẽ sở hữu một chiếc giường ngủ đẹp đúng nghĩa của nó nếu như áp dụng được đầy đủ những phương châm trên khi đi mua giường ngủ và dễ dàng có được một nơi nghỉ ngơi thư giãn và trang trí nội thất nhà đẹp thêm hoàn hảo.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS