OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Bí quyết trang trí phòng ngủ dễ thương cho bé gái

23/10/2017 16:30

Lựa chọn những màu sắc đẹp cùng với nội thất đáng yêu với những sắc màu nhẹ nhàng như tạo ra một vườn cổ tích đáng yêu là một trong những cách trang trí phòng ngủ đáng yêu thường được áp dụng cho phòng bé gái và giúp bé có một không gian ngọt ngào.
Trang trí phòng ngủ ấn tượng với phong cách Bohemian
Ý tưởng trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp
Trang trí phòng ngủ đẹp với màu trắng

bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai
Khác với những bé trai trong trang trí phòng ngủ bé gái những màu sắc như hồng, trắng hay màu xanh nhẹ được xem là nét đặc trưng phù hợp với tính cách dịu dàng của bé. Một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ bé gái dưới đây có thể là những gợi ý cho các bậc phụ huynh.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 2
Trang trí phòng ngủ với rèm cửa màu hồng
Không gian phòng ngủ của bé nhẹ nhàng, êm ái với một rèm cửa màu hồng sẽ giúp bé gái có một căn phòng đáng yêu và ngọt ngào. Sự mềm mại của rèm cửa cùng với màn ngủ và căn phòng tràn ngập sắc hồng này là gợi ý dành cho bạn.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 3
Một bức tường ấn tượng
Bức tường với sắc màu và họa tiết về thiên nhiên hay những loài vật và có thể là những bức tranh sẽ giúp không gian thật sự ấn tượng hơn rất nhiều. Trong trang trí phòng ngủ bé gái này sử dụng họa tiết nổi bật của con bướm trên một bức tường màu hồng đậm giúp nó trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 4
Tường gạch với họa tiết
Tường gạch đang là xu hướng trang trí phòng ngủ hiện nay, một bức tường nhẹ nhàng với những đường viền gạch ấn tượng và việc sử dụng những hình ngôi sao nhỏ mang lại sự ngọt ngào và đáng yêu cho phòng ngủ của bé.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 5
Sử dụng thảm trải sàn màu sắc
Để trang trí phòng ngủ của bé trở nên đẹp và dễ thương có rất nhiều cách và việc sử dụng thảm trải sàn họa tiết là một trong những cách tạo ra sự êm ái, sang trọng cho căn phòng. Sử dụng thảm với nhứng đường kẻ sọc với sắc màu tương tự với những nội thất phòng ngủ và bức tường xung quanh để tạo nên sự đồng nhất trong toàn bộ thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 6
Phòng ngủ với nội thất tân cổ điển
Để trang trí nội thất phòng ngủ của bé đẹp và sang trọng thì phong cách tân cổ điển với những đường nét tinh tế và sự cộng hưởng giữa yếu tố hiện đại lẫn cổ điển rất được ưa chuộng. Những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay những vật dụng khác thì những đường nét này mang lại mềm mại và rất đẹp cho phòng ngủ.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 7
Trang trí phòng ngủ với giấy dán tường
Giấy dán tường không chỉ giúp cho phòng ngủ trở nên sạch sẽ mà nó còn giúp cho căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Sử dụng những giấy dán tường chấm bị bao trùm trong không gian như căn phòng này có thể là một ý tưởng. Hoặc sử dụng nó để làm điểm nhấn trang trí ở đầu giường…
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 8
Thêm sắc hoa và thiên nhiên vào trong phòng ngủ
Yếu tố thiên nhiên từ những cây xanh hay những lọa hoa tươi nhỏ xinh trong phòng bé gái sẽ giúp không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Mặt khác đó làm yếu tố trong phòng đẹp, dễ thương hơn rất nhiều.
bi quyet trang tri phong ngu de thuong cho be gai 9
Bức tranh trong phòng ngủ
Ứng dụng những bức tranh của gia đình để trang trí trên tường là một trong những ý tưởng để giúp phòng ngủ đẹp và tiết kiệm chi phí hơn mà các bậc phụ huynh có thể ứng dụng và trang trí phòng ngủ bé gái.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS