OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn

24/05/2017 15:42

Có rất nhiều người trong chúng ta được biết đến cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu khi được nghỉ ngơi trong không gian phòng ngủ khách sạn. Vậy có bao giờ bạn muốn trang trí phòng ngủ của gia đình theo phong cách của những khách sạn chưa? Nếu có, mà chưa biết phải trang trí phòng ngủ như thế nào để trang trí theo phong cách khách sạn thì bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây!
 
1. Trang trí phòng ngủ với tông trắng - xanh
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Trắng - xanh là gam màu trang trí phòng ngủ quen thuộc của những khách sạn khu vực ven biển. Bởi gam màu trắng gợi cho mọi người cảm nhận về sóng biển, về những đám mây nhẹ nhàng. Màu xanh gợi cho mọi người về không gian mát mẻ, trong lành của nước biển hay của bầu trời cao trong xanh đầy nắng. Vì vạy bạn có thể tận dụng ý tưởng này để trang trí phòng ngủ cho gia đình mình để giúp mọi người thực sự vui vẻ, nhẹ nhõm như đang được nghỉ dưỡng ở một vùng biển nào đó mỗi ngày.
 
2. Trang trí phòng ngủ với gam màu trung tính
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Những gam màu có sắc độ trầm, trung tính như be, xám, ghi, trắng... được kết hợp khéo léo trong một phòng ngủ không chỉ mang lại cảm giác yên bình, thư thái và tĩnh tại cho gian phòng mà còn gợi nhắc đến những khách sạn cổ châu Âu mà bạn đã từng được đến hoặc được nhìn thấy. 
 
3. Tạo khung màn trắng xung quanh giường ngủ
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Bạn sẽ có được một không gian phòng ngủ mang vẻ đẹp trong lành và tinh khiết nếu bạn lựa chọn phòng ngủ gam màu trắng chủ đạo và sử dụng gam màu vàng ánh bạc cho đèn phòng ngủ và không quên "đầu tư" thêm khung màn trắng đặc trưng để mang đến nét đẹp lãng mạn, dịu dàng cho không gian nghỉ ngơi.
 
4. Tạo không gian dịu mát cho phòng ngủ
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Có rất nhiều phong cách trang trí phòng ngủ khách sạn khác nhau để bạn lựa chọn trang trí cho phòng ngủ đẹp cho gia đình mình. Bạn có thể lựa chọn một gam màu mà mang lại cảm giác dịu mát, khoan khoái để trang trí cho phòng ngủ của mình. Thêm pha nét đẹp từ ánh sáng sẽ giúp căn phòng thêm ấn tượng và sắc nét hơn.
 
5. Trang trí phòng ngủ bằng ánh sáng
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng ánh sáng hợp lí từ đèn phòng ngủ một nội thất phòng ngủ quen thuộc để trang trí cho phòng ngủ sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ đẹp ấn tượng và sang trọng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng như đèn chùm pha lê, đèn hắt tường, đèn trần kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ.
 
6. Trang trí phòng ngủ theo phong cách Bohemian
Bí quyết trang trí phòng ngủ theo phong cách khách sạn
Phong cách Bohemian cũng là một trong những phong cách trang trí tuyệt vời được áp dụng ở rất nhiều khách sạn ven biển. Nếu bạn là người yêu thích những sắc màu, và cảm thấy thực sự dễ chịu khi có sự hiện diện của những gam màu ấn tượng thì hãy lựa chọn ngay phong cách Bohemian để làm đẹp cho khoảng không gian nghỉ ngơi của mình. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS