NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Bộ sưu tập những tủ đầu giường hiện đại

04/07/2017 15:00

Cập nhật một số tủ đầu giường hiện đại đẹp với phong cách kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú giúp khách hàng có thể lựa chọn một phong cách phù hợp theo sở thích cá nhân hoặc phòng ngủ.
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Mẹo chọn được tủ đầu giường giá rẻ
Tủ đầu giường và những điều cần biết

Mẫu tủ đầu giường hiện đại với chất liệu bằng gỗ đẹp với thiết kế đơn giản tạo ra nhiều khoảng trống để lưu trữ. Bạn có thể vô tư để những vật dụng cá nhân, đèn trang trí trên chiếc tủ đầu giường này.
bo suu tap tu dau giuong hien dai
Nhẹ nhàng với sự kết hợp với màu xanh được đan xen vói chất liệu gỗ với 2 ngăn kéo lưu trữ được phân chia rõ ràng. Mẫu tủ đầu giường đẹp này rất phù hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ thanh lịch, nhẹ nhàng.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 1
bo suu tap tu dau giuong hien dai 2
Mẫu tủ đầu giường màu trắng nhẹ với kiểu dáng mới lạ và sự cộng hưởng hoàn hảo giữa 2 chất liệu gỗ và kim loại. Sự nhỏ gọn của nó rất thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 3
Màu cam, một sắc màu hiếm thấy trong nội thất nhưng việc vận dụng nó vào những nội thất nhỏ gọn để làm điểm nhấn thì lại rất thích hợp và khó có màu nào vượt qua và tủ đầu giường hiện đại này là một ví dụ thực tế nhất.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 4
Cùng với mẫu mã này bạn có thể lựa chọn màu trắng nếu như bạn yêu thích màu sắc này.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 5
Giống như một hình khối và khó ai có thể nhận ra được một chiếc tủ đầu giường bởi sự mới lạ qua những đường nét của nó. Thật sự là một nội thất mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ đẹp .
bo suu tap tu dau giuong hien dai 6
Vai trò của giường ngủ đẹp, tủ quần áo giá rẻ thì hẳn ai cũng phải biết song một chiếc tủ nhỏ xinh cũng có những ưu điểm vượt trội giúp phòng ngủ thêm tiện nghi hơn nhưng nó còn là điểm nhấn tinh tế để căn phòng nổi bật hơn nếu như bạn chọn một kiểu dáng thích hợp.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 7
bo suu tap tu dau giuong hien dai 8
bo suu tap tu dau giuong hien dai 9
bo suu tap tu dau giuong hien dai 10
Ngoài hình trái tim bạn có thể lựa chọn một thiết kế họa tiết hoa như thế này. Thật sự mới lạ và độc đáo đúng không ?
bo suu tap tu dau giuong hien dai 11
Thiết kế hiện đại thường gắn liền với sự nhỏ gọn kèm theo đó là sự độc đáo nhằm mang lại sự mới lạ hơn vì thế mà những chiếc tu phong ngu hiện đại không ngừng ra đời.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 13
Tủ gỗ với cấu tạo và thiết kế cách điệu qua việc chạm khắc và tạo ra những đường rằn ấn tượng mang lại tính thẩm mỹ cao. Chắc chắn giường ngủ của bạn sẽ đẹp hơn khi sở hữu chiếc tủ dầu giường hiện đại cao cấp cùng với đèn ngủ tương ứng.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 14
bo suu tap tu dau giuong hien dai 15
Kim loại, gỗ với mặt đá sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 chất liệu đã tạo ra một chiếc tủ đẹp và hiện đại với kiểu dáng thời thượng mang lại sự đẳng cấp cho phòng ngủ.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 16
Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn tủ đầu giường trẻ em thì đây chính là nội thất dành cho bạn. Sự dễ thương, nhỏ gọn của nó chắc chắn sẽ rất phù hợp.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 16
Chất liệu gỗ cùng với hình chữ nhật và điểm nhấn nổi bật bằng chất liệu da đã mang đến một chiếc tủ đầu giường sang trọng.
bo suu tap tu dau giuong hien dai 17
bo suu tap tu dau giuong hien dai 18
bo suu tap tu dau giuong hien dai 19
Không chỉ dừng lại ở những mẫu trên trang trí nội thất còn cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng tủ đầu giường đẹp khác hãy liên hệ để chọn được noi that nha dep và hiện đại nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS