NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Bộ tủ đầu giường phong cách tân cổ điển

19/09/2017 16:03

Tủ đầu giường tân cổ điển với những thiết kế tỉ mỉ, sang trọng với những kích thước khác biệt. Một chiếc tủ đầu giường đẹp sẽ bổ sung cho chiếc giường ngủ trông hoàn hảo và nội thất phòng ngủ trở nên lý tưởng hơn.
15 Mẫu tủ giường bằng gỗ đẹp
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt

Mẫu tủ đầu giường tân cổ điển được làm bằng gỗ tự nhiên với màu trắng đẹp, kích thước tương đối nhỏ phù hợp cho mọi không gian. Đường nét viền tủ tập trung từng chi tiết một.
tu dau giuong phong cach tan co dien
Thiết kế tủ đầu giường tân cổ điển với ngăn kéo cửa tủ mở như dạng tủ quần áo rất nhỏ gọn và tiện lợi. Chân tủ với những hình tròn đặc trưng và màu trắng được bổ sung thêm một họa tiết khác. Bề mặt tủ đủ để bạn để đèn trang trí cũng như chậu cây xanh.
tu dau giuong phong cach tan co dien 1
Điểm nhấn của chiếc tủ đầu giường phòng ngủ chính là chân tủ được tiện với những đường tròn đẹp và vô cùng tinh tế với một kiểu dáng lạ mắt. Chiếc tủ thiết kế mở cùng với một ngăn kéo nhỏ phía trên để các vật dụng “bí mật” khác. 
tu dau giuong phong cach tan co dien 2
Tủ đầu giường với nét đẹp thanh lịch từ màu xanh với chất liệu gỗ tự nhiên thật thích hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách Vintage. Mặt tủ với chất liệu gỗ tự nhiên trong khi đó phần còn lại được phủ một lớp sơn màu xanh và kiểu dáng mở giúp bạn có thể bố trí chậu cây nhỏ trang trí ở dưới.
tu dau giuong phong cach tan co dien 3
Có nhiều màu sắc khác để bạn có thể chọn lựa với phong cách này như một tủ đầu giường tân cổ điển màu trắng chẳng hạn.
tu dau giuong phong cach tan co dien 4
Nét đẹp tinh tế hay sang trọng có thể dồn hết và mẫu tủ này. Kiểu dáng cao có phần thanh lịch và rất phù hợp cho những chiếc giường ngủ cao để tạo sự cân đối. Thiết kế ngăn giữa trống để bố trí cây xanh còn phần ngăn kéo ban có thể để điện thoại hay vật dụng khác.
tu dau giuong phong cach tan co dien 5
Tủ có 2 ngăn kéo được thiết kế tương đồng với nhau với tay cầm nhỏ xinh như điểm thêm vẻ sang trọng cho chiếc tủ đầu giường này. Đường viền tủ được thiết kế khéo léo và màu trắng càng làm nhiều người nhận ra điều đó hơn.
tu dau giuong phong cach tan co dien 6
Trong khi đó chiếc tủ đầu giường phòng ngủ tân cổ điển cao cấp này lại có sự phân chia ngăn kéo khác nhau. Nhưng điều đó không quan trọng bởi cái làm người ta chú ý ở chiếc tủ này chính là một đường viền nhỏ được bao bọc xung quanh tủ trông rất đẹp và sang.
tu dau giuong phong cach tan co dien 7
Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp khi sở hữu những mẫu tủ đầu giường này. Ngoài việc là nơi đặt để những phụ kiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghỉ ngơi thì thiết kế đẹp, tinh tế như thế này bạn có thể trang trí với những chậu cây để mang lại nét đáng yêu, sự trong lành cho phòng ngủ.
tu dau giuong phong cach tan co dien 8
Một giường ngủ tân cổ điển màu trắng và tất nhiên sự cộng gộp của một tủ đầu giường với phong cách tương tự chắc chắn sẽ làm cho phòng ngủ trở nên đẹp, nhẹ nhàng theo kiểu châu âu hơn.
tu dau giuong phong cach tan co dien 9
Ngoài màu trắng ra thì màu xám này cũng rất phù hợp đó chứ, chất liệu gỗ tự nhiên nên bạn sẽ không bị lo mối mọt cong vênh trong quá trình sử dụng.
tu dau giuong phong cach tan co dien 10
Tủ đầu giường tân cổ diển với nét đẹp tự nhiên, mộc mạc với màu sắc gỗ rất phù hợp với những nội thất phòng ngủ cho những người lớn tuổi.
tu dau giuong phong cach tan co dien 12
Tủ đầu giường tân cổ điển luôn cập nhật ở cua hang trang tri noi that kozoka  với giá cả tương đối rẻ vì thế hãy liên hệ để chọn cho gia đình những sản phẩm ưng ý và đẹp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS