OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo

31/05/2017 16:11

Để trang trí một không gian phòng ngủ đẹp hoàn hảo không phải là một điều đơn giản nếu bạn không có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các bước cần thực hiện khi trang trí nội thất phòng ngủ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bước cần thực hiện để bạn không bỏ qua bất kì một chi tiết nào để có được một không gian phòng ngủ như ý.

1. Tìm cảm hứng mới
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Đây là công đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp và đây cũng là thời gian để bạn có thể tìm kiếm, lưu trữ những hình ảnh thiết kế phòng ngủ đẹp mắt, ấn tượng từ các trang mạng xã hội, tạp chí….để từ đó tìm kiếm nguồn cảm hứng ý tưởng thiết kế cho không gian phòng ngủ của mình. Khi đã tìm được nguồn cảm hứng thì bạn hãy lên một kế hoạch, ghi chép lại tất cả những gì cần thiết để thực hiện ý tưởng đó, nếu có thể bạn cũng nên vẽ một bản vẽ để mọi việc được thực hiện một cách dễ dàng hơn.
 
2. Lựa chọn sử dụng sơn tường hay giấy dán tường
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Việc tiếp theo bạn cần thực hiện nữa là sẽ xác định rằng mình sẽ sử dụng sơn tường hay giấy dán tường cho không gian phòng ngủ của mình. Việc sử dụng sơn hoặc giấy dán tường là những cách đơn giản nhất để mang màu sắc vào không gian phòng ngủ và bạn có thể tùy chỉnh nó một cách dễ dàng để tạo điểm nhấn thêm cho không gian. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với việc sử dụng những bức tranh treo tường, tranh nghệ thuật để giúp không gian thêm hoàn hảo. Nhưng lưu ý bạn không nên quá lạm dụng những yếu tố này mà làm mất đi những ý tưởng cảm hứng thiết kế bạn đầu.
 
3. Đưa quyết định những gì cần giữ, những gì cần thay thế trong không gian phòng ngủ
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Đây là một bước vô cùng quan trọng, nó có thể khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên nửa với bạn không giải quyết dứt khoát vấn đề này. Để thực hiện điều này bạn hãy thử nhìn tổng thể toàn diện , và nhìn vào từng vật dụng nội thất phòng ngủ rồi đưa ra quyết định và lập kế hoạch những gì cần thực hiện. Với những vật dụng nội thất đã cũ và bạn không còn sử dụng đến nó thì hãy vứt bỏ chúng. Còn với những sản phẩm đã cũ và bạn có thể sử dụng thì bạn có thể sơn lại hoặc làm mới chúng để tạo nên sự mới lạ ấn tượng cho không gian phòng ngủ của mình. 
 
4. Tiến hành đo đạc và lập danh sách những vật dụng nội thất cần thiết
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Trước khi triển khai và quyết định lựa chọn nội thất cho không gian của riêng bạn thì bạn nên tiến hành đo đạc thật kỹ toàn bộ diện tích, những kích thước cần có trong không gian và viết chúng ra giấy và lên kê hoạch tính toán kích thước của những vật dụng nội thât phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với không gian. Điều này sẽ giúp bạn hình dung một cách rõ ràng và cụ thể hơn về ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ đẹp của mình. Đồng thời nó cũng là cách để bạn lựa chọn được những nội thất phù hợp với không gian giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.Bên cạnh đó bạn cũng nên lập một danh sách những vật dụng nội thất phòng ngủ cần thiết cho không gian và lựa chọn những gì là thiết yếu quan trọng cần có trong phòng ngủ để có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn nội thất cho không gian.
 
5. Lựa chọn giường ngủ
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Một trong những nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ đó chính là giường ngủ. Vì vậy nếu phải mua một chiếc giường ngủ mới thì bạn hãy chắc chắc trằng bạn đã đo đạc tính toàn kỹ chiều cao của giường và trần nhà để chọn được một chiếc giường phù hợp. Khi lựa chọn giường ngủ bạn nên lựa chọn những chiếc giường có kiểu dáng phù hợp với không gian và sở thích của người sử dụng.
 
6. Lựa chọn tủ đầu giường
Các bước cần thực hiện để trang trí phòng ngủ đẹp hoàn hảo
Tủ đầu giường là một trong những vật dụng trang trí giúp phòng ngủ của bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc tủ đầu giường phù hợp thì bạn cần chú ý đến kích thước và chiều cao của tủ. Chiều cao lí tưởng nhất là tủ nên thấp hơn mặt đệm của giường một vài centimet để tránh việc va chạm khi bạn ngủ cũng như phù hợp cho việc với lấy những vật dụng cần thiết hàng ngày. Nếu không gian phòng ngủ hạn chế thì bạn có thể lựa chọn những chiếc giá treo tường để thay thế cho tủ đầu giường cũng rất thích hợp.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS