BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ

18/09/2018 15:58

Cùng với những vật dụng nội thất phòng ngủ khác thì bàn trang điểm cũng là nội thất có vai trò không nhỏ trong không gian phòng ngủ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình mẫu bàn trang điểm phù hợp với không gian phòng ngủ, đặc biệt là với những không gian có diện tích hạn chế. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ để bạn tham khảo . 
 
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Hiện nay trên thị trường rất nhiều mẫu mã kiểu dáng bàn trang điểm khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên để chọn đươc bàn tran điểm phù hợp với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế thì bạn nên lưu ý một số điều dưới đây.
 
1. Chọn kích thước bàn trang điểm 
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Kích thước chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn trang điểm. Bởi bạn nên nhớ một điều bạn nên nhớ đó chính là một vật dụng nội thất cho dù đẹp đến đâu nhưng kích thước không phù hợp với không gian thì cũng trở nên vô nghĩa. Vì vậy bạn cần đặt biệt chú ý lựa chọn kích thước bàn trang điểm sao cho phù hợp với không gian 
 
2. Chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ có thiết kế dạng form đứng
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ có rất nhiều kiểu dáng bàn trang điểm khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với một căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên tham khảo lựa chọn bàn trang điểm thiết kế dạng form đứng. Bởi một chiếc bàn trang điểm với dáng đứng có thể tiết kiệm diện tích cho phòng và bạn có thể dễ dàng đặt nó ở bất kỳ nơi nào mà vẫn đảm bảo sự hài hòa với các món đồ nội thất khác.
 
3. Chọn bàn trang điểm phong cách hiện đại 
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Với những không gian phòng khách khiêm tốn thì một mẫu bàn trang điểm hiện đại, đơn giản sẽ giúp căn nhà nhỏ xinh của bạn giảm đi sự rườm rà, chật chội. Lưu ý bàn trang điểm đơn giản nhưng không có nghĩa làkhông đảm bảo công năng sử dụng , hiện nay có rất nhiều kiểu bàn trang điểm thanh lịch, thiết kế không quá nhiều họa tiết trang trí mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cũng như nét thẩm mỹ.
 
4. Bàn trang điểm thông minh
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Sử dụng nội thất thông minh, đa năng là xu hướng nội thất rất phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt thích hợp với những không gian có diện tích hạn chế. Để lựa chọn bàn trang điểm thông minh bạn có thể chọn một chiếc bàn trang điểm dạng gấp thông minh, với thiết kế ẩn mặt gương bên dưới mặt bàn có thể kéo gấp dễ dàng khi sử dụng. Các khoảng ngăn lưu trữ được dấu bên dưới hộc bàn, chỉ cần kéo đẩy gương trang điểm lên là có thể dễ dàng sử dụng các vật dụng được cất giữ trong hộc bàn.
 
5. Lựa chọn bàn trang điểm có chất lượng 
Cách chọn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ nhỏ
Điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ là bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm chất lượng để mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho không gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm giá rẻ kém chất lượng khác nhau. Vì vậy khi chọn bàn trang điểm thì bạn nên đến với trung tâm trang trí nội thất KOZOKA. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS