BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ

01/06/2017 16:04

Bàn trang điểm là một trong những vật dụng nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của nhiều chị em, nó không chỉ tạo cảm hứng làm đẹp cho nhiều chị em mà nó còn góp phần tôn lên vẻ đẹp quyến rũ cho phòng ngủ. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một mẫu bàn trang điểm phù hợp với không gian sống của mình là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ hơn để bạn tham khảo.

Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm khác nhau được bày bán với nhiều chất lượng khác nhua. Do đó khi lưa chọn bàn trang điểm bạn cần chú ý lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bàn trang điểm cho phù hợp với không gian sống của mình.
 
1. Chọn kiểu dáng
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Trên thị trường bàn trang điểm hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bàn trang điểm khác nhau được các nhà sản xuất cho ra đời từ những mẫu bàn trang điểm cổ điển cho đến những mẫu bàn trang điểm hiện đạị với kiểu cách từ đơn giản cho đến cầu kỳ, tinh xảo. Vì vậy khi lựa chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ của mình bạn lưu ý nên xác định rõ kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế để chọn được mẫu bàn trang điểm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của không gian.
 
2. Chọn bàn trang điểm kích thước phù hợp
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Tùy thuộc vào từng diện tích phòng ngủ và vị trí đặt bàn trang điểm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trang điểm có kích thước phù hợp. Với những không gian phòng ngủ có diện tích rộng rãi, thoải mái thì những mẫu bàn trang điểm lớn, kiểu dáng cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Còn với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế thì những mẫu bàn trang điểm đơn giản, nhỏ gọn với thiết kế bàn gắn liển với tủ,kệ hay bàn có nhiều ngăn kéo lưu trữ đồ sẽ góp phần làm không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bạn cũng có thể chọn mua loại bàn trang điểm với ghế ngồi có thể thu gọn trong gầm bàn để tiết kiệm không gian.
 
3. Chọn gương phù hợp 
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Gương là vật dụng thường được đi kèm với bàn trang điểm. Với mỗi kiểu bàn trang điểm khác nhau bạn sẽ lựa chọn những chiếc gương phù hợp với bàn trang điểm riêng. Đối với những mẫu bàn trang điểm nhỏ, thì bạn nên chọn những chiếc gương soi có hình trong để mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn. Với những bàn trang điểm lớn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu gương hình chữ nhật là thích hợp nhất.
 
4. Chọn màu sắc bàn trang điểm
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Một điều quan trọng nữa bàn cần chú ý khi lựa chọn bàn trang điểm là nên lựa chọn màu sắc bàn trang điểm “ăn khớp” với những vật dụng nội thất phòng ngủ khác trong không gian để tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ chung cho căn phòng. Với những phòng ngủ của bạn đã có quá màu sắc thì bạn nên chọn những bàn trang điểm có gam màu trung tính và trang nhã để căn bằng lại không gian. Còn với những không gian phòng ngủ đơn điệu thì nên lựa chọn bàn trang điểm tươi sáng để tạo điểm nhấn, trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt, ấn tượng. Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn những màu sắc quá khác biệt so với những vật dụng nội thất còn lại trong phòng ngủ.
 
5. Chọn chất liệu bàn trang điểm
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm trang điểm khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt uốn, kính….tùy thuộc vào từng sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu bàn trang điểm ưng ý nhất.
 
 
 
 
 
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS