STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ

12/05/2017 10:25

Đèn trang trí là một trong những vật dụng nội thất phòng ngủ quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, nó không chỉ giúp chiếu sáng cho căn phòng mà nó còn có tác dụng tô điểm thêm cho phòng ngủ thêm lung linh và sang trọng hơn. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách lựa chọn đèn phòng ngủ sao cho hợp lí, thích hợp nhất cho phòng ngủ. Chình vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi chọn đèn phòng ngủ hợp lí nhất cho phòng ngủ.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn phòng ngủ với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn trang tri cho không gian phòng ngủ của mình. Những để chọn được chiếc đèn ngủ hợp lí nhất thì bạn nên lưu ý những điều dưới đây.
 
1. Lựa chọn đèn ngủ có kích thước tương ứng
 
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Một không gian phòng ngủ chỉ khi những vật dụng nội thất phòng ngủ được sử dụng trong không gian có kích thước phù hợp với không gian. Vì vậy bạn cần chú ý đến kích thước của đèn phòng ngủ. Lựa chọn kích thước đèn ngủ lớn hay nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích phòng ngủ, mặc dù đèn ngủ không chiếm diện tích trong phòng ngủ. Tuy nhiên đối với phòng ngủ nhỏ việc lựa chọn đèn có kích thước quá lớn sẽ tạo cảm giác cho căn phòng nặng trịu và mất cân đối và không tương xứng với nội thất phòng ngủ khác.
 
2. Kiểu dáng đèn ngủ
 
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Hiện nay có nhiều mẫu loại đèn ngủ có hình dáng, kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được đèn phòng ngủ thích hợp để trang trí sao cho có được một phòng ngủ đẹp lung linh. Bạn nên chọn đèn theo kiến trúc của ngôi nhà cũng như không gian. Đối với phòng ngủ thiết kế nội thất cổ điển nên chọn những mẫu đèn có thiết kế cầu kỳ, sang trọng để tạo sự nguy nga như cung điện. Còn đối với không gian hiện đại thì chọn những mẫu đèn thiết kế đơn giản để tạo sự tương ứng. 
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Chọn kiểu đèn ngủ đầu giường... kết hợp hài hòa với màu sơn tường, màu sắc của các đồ vật bên trong, màu sắc của gỗ lát sàn, thảm lót nền để tạo được nét tinh tế nhất. Hệ thống đèn bố trí ở các vị trí khác nhau tạo thành những vệt sáng rong chơi trong không gian yên tĩnh.
 
3. Vị trí của đèn phòng ngủ
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Việc lắp đặt đèn phòng ngủ sao cho thích hợp rất quan trọng, không hề kem cạnh so với nội thất phòng ngủ khác như giường ngủ hay tủ quần áo Bạn không nên treo đèn trên giường ngủ sẽ không phù hợp với phong thủy cũng như tỏa ánh sáng trực tiếp lên gường giúp bạn khó ngủ hơn.
 
4. Chọn đèn có chế độ tùy chỉnh ánh sáng
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Không giống như những căn phòng khác, phòng ngủ có nhiều chức năng sử dụng ánh sáng khác nhau. Bởi nó có thể là không gian bạn có thể nghỉ ngơi, đọc những cuốn sách hay làm việc. Việc chọn được đèn phòng ngủ có ánh sáng tùy chỉnh sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng sao cho thích hợp với công việc cũng như mục đích của bạn.Ngoài ra việc sử dụng đèn tủy chỉnh sẽ giúp bạn tăng, giảm độ sáng thích hợp dễ đi vào giấc ngủ hơn so với những thiết kê đèn cố định.
 
5. Có thể kết hợp nhiều đèn màu sắc khác nhau
Cách chọn đèn phòng ngủ hợp lí cho phòng ngủ
 
Bên cạnh việc lựa chọn những chiếc đèn phòng ngủ đơn sắc thì bạn có thể kết hợp nhiều đèn với nhiều màu sắc khác nhau để trang trí cho không gian thêm phần lãng mạn, lung linh hơn. Bạn có thể chọn những đèn có màu sắc như tím, hồng, trắng…. để tạo sắc màu cho phòng ngủ. Tính năng nay không được áp dụng trọng phòng ngủ vì thế hãy tận dụng phòng ngủ của mình để làm được điều này nhé.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS