JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ

02/06/2017 14:51

Việc chọn nệm cho không gian phòng ngủ là một việc làm khá quan trọng, bởi nó có tác động trực tiếp đến việc mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon khiến bạn thêm thoải mái, dễ chịu và có thêm nhiểu hứng khởi cho một ngày mới. Vì vậy khi chọn nệm cho cho phòng ngủ bạn nên tìm hiểu tham khảo những thông tin, cách chọn nệm lí tưởng để chọn được cho mình chiếc nệm phù hợp với cơ thể mình.

Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nệm phòng ngủ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn, tuy nhiên để chọn được chiếc nệm chất lượng, phù hợp với cơ thể mình bạn nên tham khảo cách chọn được nệm lí tưởng được chúng tôi chia sẻ dưới đây
 
1. Thời gian bao lâu thì nên thay nệm?
Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Nệm là vật dụng quen thuộc trong không gian phòng ngủ với nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng biết được bao lâu thì bạn nên thay nệm lần? Theo ông Thompson tư vấn viên của công ty Better Sleep khuyên bạn nên thay đệm 5 - 7 năm một lần. Đối với một tấm đệm chất lượng với số lò xo trên 900 và giữ đệm luôn sạch sẽ, tuổi thọ của đệm có thể kéo dài thêm 10 - 15 năm. Để làm được điều này, ông khuyên rằng nên mua loại đệm có vỏ chống nước và lỗ thoát khí, giúp bảo vệ bề mặt đệm khỏi mồ hôi và tế bào da chết.
 
2. Đo kích thước của giường ngủ
Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Việc trong những việc quan trọng bạn cần thực hiện trước khi chọn mua nệm là bạn nên xác định rõ kích thước của giường ngủ. Tùy thuộc vào từng kích thước giường ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa hconj dược chiếc nệm có kích thước phù hợp với giường để tránh trường hợp nệm bị thừa hay bị hụt gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ của phòng ngủ.
 
3. Kiểm tra cấu trúc nệm
Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Khi chọn mua nệm bạn nên kiểm tra kỹ nhãn của sản phẩm và các mẫu mặt cắt của sản phẩm dể kiểm tra cấu trúc bên trong của nệm. Với nệm lò xo, các cuộn lò xo được phủ ngoài bằng những lớp đệm và áo bọc. So sánh số lượng các cuộn dây và kết cấu của chúng, số lượng lớp đệm và các vật liệu cũng như các tính năng đặc biệt khác của những tấm nệm, số cuộn lò xo càng nhiều thì độ chịu lực của nệm càng tốt và giữ được phom dáng tốt rất tốt cho việc trang trí phòng ngủ đẹp mắt và sang trọng hơn.Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra độ dày của nệm, thông thường độ dày chuẩn của nệm sẽ là 20cm, tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm nệm có độ dày cao hoặc thấp hơn để có thể lựa chọn tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng ngủ của mình.
 
4. Thử nằm, ngồi trực tiếp lên nệm
Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Không giống như những vật dụng nội thất phòng ngủ khác, để đảm bảo rằng bạn lựa chọn được cho mình một chiếc nệm chất lượng phù hợp với co thể bạn nên nằm thử trực tiếp lên nệm để có những cảm nhận trực tiếp sự êm ái của nệm. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm nhứng phản hồi của những khách hàng đã sử dụng nệm để chắc chắn mình lựa chọn được một chiếc nệm chất lượng.
 
5. Kết hợp phụ kiện nội thất hài hòa
Cách chọn được nệm lí tưởng cho phòng ngủ
Ngoài nệm thì chăn, ga, gối là những vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Vì vậy khi lựa chọn chăn, ga, gối bạn nên chú ý lựa chọn những màu sắc tương đồng với màu sắc của rèm của sổ, thảm trải sàn để tạo nên sự thống nhất cho không gian.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS