NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt

16/05/2017 11:52

Chiếc tủ đặt đầu giường ngủ tuy chiếm diện tích nhỏ và thường được chú trọng lợi ích sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một vật dụng nội thất phòng ngủ và nócũng thường xuyên gần gũi bên cạnh chủ nhân, đặc biệt nó còn ở trong phòng ngủ, vì vậy khi bố trí sắp xếp nó bạn cần chú ý đặt nó sao cho mang lại phong thủy tốt cho phòng ngủ, để tránh những điều không may mắn xảy ra với gia chủ. Vậy nên đặt tủ đàu giường như thế nào để có phong thủy tốt chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Tủ đầu giường nên phối hợp thành đôi
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Để tốt nhất về mặt phong thủy thì chiếc tủ đầu giường tốt nhất nên sử dụng thành đôi thành cặp. Hai chiếc tủ nhỏ đặt ở hai bên đầu giường mang lại ý nghĩa hảo hợp, song đôi, vừa có tác dụng điều tiết tình cảm vợ chồng, hai người luôn thấu hiểu, gần gũi và nhường nhịn lẫn nhau. Đồng thời, chiếc tủ với tổ hợp một trái một phải còn mang ý nghĩa may mắn cả đường tài lộc, giúp chủ nhân đắc tài gấp bội.
 
2. Tủ cao hơn giường tạo thế vững chãi, tránh được hao tài
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Thông thường, trong không gian phòng ngủ mọi người thường chú trọng chiếc giường ngủ êm ái, thoải mái để có sự thư giãn tốt nhất. Vậy còn chiếc tủ nhỏ bé bên cạnh đầu giường? Vật dụng tưởng chừng đơn giản này cũng cần đảm bảo độ cao thích hợp, tốt nhất tủ nên cao hơn giường một chút sẽ tốt hơn, như vậy vận thế của chủ nhân sẽ không dễ bị “tản phát” mất, dễ dàng tích trữ tài lộc, đồng thời còn giúp chủ nhân tăng cường trí tuệ và chất lượng giấc ngủ
 
3. Ngăn kéo nhỏ nhưng hấp thu tài lộc
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Để có được nhiều tài lộc bạn nên lựa chọn những chiếc tủ đầu giường có ngăn kéo, đây là vật tượng trưng cho sự “tích tụ tài lộc”, giống như “tài khố” khiến bạn luôn được quý nhân tương trợ, tài vận thuận lợi, khấm khá, không những thu nhập ngày càng phất lên mà còn dễ dàng giữ được tiền bạc, của cải, ít khi bị hao tài tốn của vô lý. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt một chiếc đèn phòng ng nhỏ với ánh sáng dịu mắt, chẳng hạn như đèn màu vàng cam nhạt với ngụ ý càng thêm sung túc, đầy đủ và có tác dụng trang trí phòng ngủ thêm lung linh hơn.
 
4. Màu sắc tủ hài hòa, dịu mắt
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Khi lựa chọn tủ đặt đầu giường, bạn cũng nên chú ý màu sắc và hình dạng tủ nên nhất trí và hài hòa với phong cách thiết kế và những nội thất phòng ngủ khác có trong không gian, tránh dùng màu quá đối nhau, dễ gây ức chế, tốt nhất là chọn màu trung tính và dịu mát để đảm bảo chất lượng giấc ngủ.
 
5. Khoảng cách với giường không nên quá xa
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Căn cứ thói quen sinh hoạt của bạn mà chọn phạm vi đặt tủ đầu giường cho phù hợp, khoảng cách với giường không nên vượt xa quá 20cm. Ngoài ra, nếu cả phòng ngủ thiết kế theo phong cách giản đơn thì chiếc tủ đầu giường cũng nên lựa chọn theo xu hướng như vậy chứ không nên quá rườm rà, kiểu cách, gây mất cân đối.
 
6. Cân nhắc cây xây trên tủ đầu giường
Cách đặt tủ đầu giường đúng để có phong thủy tốt
Trên tủ đầu giường không nên đặt thực vật xanh, tuy cây xanh hoặc một chậu hoa nhỏ có thể tăng mỹ quan cho không gian phòng, tạo nét lãng mạn, tự nhiên nhưng bạn đừng quên cây lá xanh sẽ giải phóng CO2 vào ban đêm, thêm vào chúng còn có thể mang theo vi khuẩn, mầm bệnh, có thể gây bất lợi cho giấc ngủ và cả sức khỏe của con người.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS