NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ

08/06/2017 14:09

Tủ đầu giường tuy chiếm một diện tích nhỏ trong không gian phòng ngủ nhưng nó lại mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho gia chủ nếu bạn biết cách sắp xếp, bố trí tủ đàu giường sao cho phù hợp với phong thủy. Tuy không phải ai cũng biết cách bố trí tủ đầu giường sao cho hợp với phong thủy, chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách đặt tủ đầu giường hợp với phong thủy để bạn tham khảo.
Hiện nay có rất nhiều cách sắp xếp, bố trí tủ đầu giường khác nhau cho không gian phòng ngủ, nhưng để bố trí tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ thì bạn nên tham khảo một số cách bố trí được chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 
1. Phối hợp tủ đầu giường thành đôi
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Cách tốt nhất để kê tủ đầu gường cho không gian phòng ngủ là nên sử dụng nó thành đôi. Với hai chiếc tủ đặt song song ở hai bên giường ngủ với ý nghĩa mang đến sự hòa hợp, sánh đôi giúp điều tiết tình cảm vợ chồng và giúp hai người có thể thấu hiểu và nhường nhịn và giúp đỡ nhau. Đồng thời việc bố trí tủ đầu giường thành đôi còn ý nghĩa mang đến nhiều may mắn cho con đường tài lộc, giúp tài lộc được tăng gấp đôi.
 
2. Sử dụng những chiếc tủ đầu giường có ngăn kéo nhỏ dể hấp thu tài lộc
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Khi lựa chọn tủ đầu giường bạn nên lựa chọn những loại tủ có thiết kế kèm những ngăn kéo nhỏ, vì đây là vật tượng trưng cho sự “tích tụ tài lộc” giúp cho con đường tài lộc của bạn được thuận lợi hơn, kiếm thêm được nhiều nguồn thu nhập và giữ được tiền bạc tốt hơn, ít bị hao tốn vô lý. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm một chiếc đèn phòng ngủ nhỏ với ánh sáng dịu nhẹ màu vàng cam nhạt sẽ càng khiến cho cuộc sống bạn thêm sung túc, hạnh phúc và đủ đầy hơn.
 
3. Lựa chọn tủ đầu giường cao hơn giường để tránh hao tài
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Với không gian phòng ngủ thì mọi người thường có xu hướng chú trọng đến chiếc giường ngủ sao cho thật êm ái và thoải mái mà ít chú ý hơn đến các vật dụng nội thất phòng ngủ khác, tuy nhiên đây là một sai lầm. Vì với những vật dụng nội thất tưởng chừng là đơn giản nhưng nó có thể mang lại nhiều điều thú vị và may mắn hơn phòng ngủ của bạn, đặc biệt là với chiếc tủ nhỏ bé bên cạnh giường ngủ. Khi lựa chọn tủ đầu giường phòng ngủ thì bạn cần chú ý đảm bảo chiều cao phù hợp với không gian, tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc tủ cao hơn giường một chút sẽ tốt hơn cho con đường tài vận của bạn, nó sẽ không dễ bị “tản phát” mất, dễ dàng tích trữ tài lộc, đồng thời còn giúp chủ nhân tăng cường trí tuệ và chất lượng giấc ngủ.
 
4. Cân nhắc khi đặt cây xanh trên tủ đầu giường
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Việc đưa cây xanh vào không gian sống đang là xu hướng thiết kế và trang trí nội thất phổ biến hện nay. Tuy nhiên với không gian phòng ngủ thì bạn nên lưu ý, cân nhắc kỹ bởi ngòi việc mang lại nét lãng mãn, tự nhiên cho không gian thì cây xanh còn sẽ giải phóng khí CO2 vào ban đêm và chúng có thể mang theo những vi khuẩn và mần bệnh, gây ảnh hường đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn.
 
5. Chú ý không đặt tủ đầu giường quá xa giường ngủ
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Tùy thuộc vào từng thói quen sinh hoạt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sắp xếp khoảng cách tủ đầu giường với giường ngủ thích hợp nhưng lưu ý bạn không nên để khoảng cách này vượt xa quá 20cm để đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cần thiết trong quá trính sử dụng.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS