OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè

07/06/2017 16:18

Với thời tiết nóng nực của mùa hè thì việc làm sao để có được một không gian phòng ngủ mát mẻ trong mùa hè là vấn đề được rất nhiều rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hiểu được điều nay hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè để bạn tham khảo và áp dụng.

Khi trang trí phòng ngủ chỉ cần bạn biết cách kết hợp các yếu yếu tố màu sắc , ánh sáng và nội thất hài hòa với nhau sẽ giúp đem lại sự mát mẻ, cảm giác thoải mái cho không gian phòng ngủ trong mùa hè. Vậy làm sao để kết hợp các yếu tố này hài hòa với nhau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 
1. Màu sắc
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Màu sắc là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ trong màu hè. Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà đẹp thì để có được không gian thoải mái, mát mẻ thì bạn nên lựa chọn 4 tông màu chủ đạo là xanh da trời, xanh lá cây, vàng nhạt, vàng hồng để trang trí cho không gian.
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Màu xanh da trời, xanh lá cây, vàng nhạt điều là những gam màu của thiên nhiên, của biển cả và của bầu trời nên sẽ có tác dụng rất tốt trong việc mang đến cho bạn một phòng ngủ thật mát mẻ và dễ chịu trong mùa hè này. Với gam này thì bạn có thể kết hợp vưới những gam màu nhẹ nhàng khác như trắng, hay vàng nhạt để giúp làm tăng thêm hiệu ứng mát mẻ hơn cho không gian.
 
2. Ánh sáng
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Ánh sáng chính là yếu tố tiếp theo bạn cần chú ý để giúp mang lại cảm giác mát mẻ trong mùa hè này. Do mùa hè thì thời tiết sẽ thường nóng nực hơn vì vậy trong màu hè bạn nên hạn chế mở rộng các cửa sổ quá lớn để tránh mang lại cảm giác ngột ngạt và bức bối vào không gian phòng ngủ. Tuy điều nay có thể thế khiến cho phòng ngủ của bạn sẽ bị giảm ánh sáng tự nhiên, nhưng bạn có thể tăng thêm ánh sáng cho không gian bằng những chiếc đèn phòng ngủ.
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Nếu muốn mở cửa sổ vào mùa hè thì bạn nên lựa chọn thêm cho không gian phòng ngủ thì bạn nên chọn thêm cho không gian phòng ngủ đẹp của mình một chiếc rèm cửa tối màu để có thể ngăn ánh sáng không gian vào tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng nên trồng thêm cho ban công nhà mình một vài chậu dây leo để giúp điều tiết lại ánh sáng và nhiệt độ phòng ngủ được tốt hơn để giúp đem đén cho bạn một giấc ngủ thoải mái và ngon lành hơn.
 
3. Nội thất
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Vào mùa hè thì những vật dụng nội thất phòng ngủ bằng gỗ luôn là một giải pháp tối ưu cho một không gian phòng ngủ mát mẻ. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng của mùa hè có thể khiến cho một số vật dụng nội thất gỗ bị biến dạng, do đó bạn cần sử dụng và bảo quản nó được tốt hơn để có được một không khí trong lành và thoáng mát hơn.
Cách đơn giản để tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ trong mùa hè
Riêng đối với các vật dụng khác trong phòng ngủ như chăn, ga, gối, nệm thì bạn nên lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn để làm dụi không gian được tốt hơn. Bên cạnh đó thì bạn nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tự nhiên, có độ thấm hút cao để tạo cảm giác thông thoáng và tươi mát hơn trong mùa hè.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS