OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ

12/05/2017 10:25

Những ngày đầu mùa mưa đang dần bắt đầu đâu là điểu kiện thời tiết thuận lợi cho các loại nấm mốc phát sinh, tấn công những đồ nội thất trong phòng của  ngôi nhà, đặc biệt là nội thất phòng ngủ. Nấm móc tấn công nó không chỉ làm cho nội thất giảm tuổi thọ mà còn gây hại trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với công thức đơn giản sau bạn sẽ khắc phục được điều đó.

1. Làm sạch chăn ga gối 
Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ
 
Khi gặp tình trạng nấm mốc tấn công nội thất phòng ngủ việc đầu tiên bạn cần thực hiện  là mang tất cả những vật dụng bị ẩm như chăn, ra, gối, đệm ra nơi thông thoáng có gió để phơi khô chúng hoặc có thể làm khô những vật dụng này bằng máy hút bụi.  Việc làm này sẽ giúp bạn loại bỏ những nấm mốc một cách nhanh chóng và hiệu quả trả lại cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp và sạch sẽ hơn
 
2. Sử dụng baking sofa để làm sạch
Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ
 
Trong trường hợp những vật dụng bị mốc meo, bạn có loại bỏ chúng bằng cách dùng baking soda rắc lên bề mặt các vật dụng nội thất phòng ngủ rồi dùng bàn chải hoặc khăn chà sạch. Sau khi làm sạch tôi sử dụng máy hút bụi để hút baking soda cùng với vết mốc meo.
 
3. Dùng bã cà phê, than củi để làm sạch nấm mốc nội thất phòng ngủ
Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ
 
Bã cà phê hoặc than củi là những nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm tìm nhất nếu như nội thất phòng ngủ của bạn bị ẩm mốc hay có mùi hôi. Đặc biệt đối với những chiếc tủ quần áo thì đây là những nguyên liệu không thể bỏ qua. Khi tủ quần áo bị ẩm mốc bạn cần đặt bã cà phê hoặc than củi trong các ngăn kéo của tủ sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng đó. Do bã cà phê, than củi đều là nguyên liệu có tính chất hút ẩm nên có có thẻ làm sạch các nấm mốc của nội thất phòng ngủ được tốt hơn.
 
4. Phòng ngừa nấm mốc cho nội thất phòng ngủ bằng giấm
Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ
 
Trên thực tế, không có bất cứ giải pháp nào có thể tiêu diệt nấm mốc tận gốc. Qua rất nhiều công trình nghiên cứu: các nhà khoa học đã tìm ra 3 loại nguyên liệu có thể kiểm soát tình trạng nấm, mốc một cách tốt nhất. Đó là: trà xanh, chiết xuất từ hạt bưởi và giấm. Dùng giấm để tiêu diệt nấm mốc là cách làm dân gian vẫn hay áp dụng với nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất gia đình nói chung. 
Cách đơn giản loại bỏ nấm mốc của nội thất phòng ngủ
 
Cũng theo nghiên cứu, giấm tiêu diệt 82% nấm mốc, 99% vi khuẩn và 80% mầm bệnh. Với những sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo hay bàn trang điểm… được làm từ chất liệu gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên chỉ cần thực hiện công thức đơn giản với giấm sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi nấm mốc.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS