OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết

16/01/2018 14:29

Một năm mới nữa sắp đến rồi vì vậy hãy dành chút thời gian để tân trang lại cho ngôi nhà nhỏ của mình để ngôi nhà được thêm ấm cúng hơn. Để giúp bạn hoàn thành việc tân trang ngôi nhà dễ dàng hơn hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách trang trí phòng ngủ đẹp trong năm mới để bạn tham khảo và trang trí cho phòng ngủ gia đình mình. 

Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Có rất nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn để trang trí phòng ngủ của mình thật đẹp trong dịp năm mới này, tuy nhiên để mọi thứ đơn giản và dễ dàng hơn  thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi. 
 
1. Thay vỏ chăn ga gối 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Cách đơn giản nhất để bạn có thể mang lại hơi thở màu xuân cho không gian phòng ngủ của mình đó chính là thay một một bộ vỏ chăn, ga gối mới với những màu sắc, họa tiết bắt mắt như hoa, lá, nắng gió, mây trời cho phòng ngủ gia đình mình. Những màu sắc tươi trẻ này sẽ mang đến cho bạn một căn phòng tràn đầy sức sống, ấm áp hơn trong mùa xuân này. 
 
2. Thay rèm cửa 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Bên cạnh việc thay chăn ga rối, thì những chiếc rè cửa nặng và dày cũng nên được thay mới bằng những tắm rèm nhẹ thoáng và có màu sắc bắt mắt hơn. Những tắm rèm cửa mỏng sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hơn khí trời màu xuân ngay chính trong không gian phòng ngủ đẹp của mình. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ và thích thú với những gì mà rèm cửa mỏng mang lại cho không gian phòng ngủ. 
 
3. Treo tranh cho phòng ngủ 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Những bức tranh hoa cỏ, chim muông cùng màu sắc tươi sáng được treo ở đầu giường ngủ sẽ là sự lựa chọ tuyệt vời để bạn trang trí phòng ngủ của mình thêm bắt mắt và sinh động hơn, đồng thời cũng khiến tinh thần con người trở nên vui tươi, sảng khoái hơn. Lưu ý khi chọn tranh treo tường bạn cần chú ý kết hợp máu sắc tranh sao cho hài hào với màu sắc chăn ga gối và rèm cửa để mang đến phòng ngủ đẹp, ấn tượng. 
 
4. Sử dụng giấy dán tường 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Một giải pháp đơn giản nữa để mang lại không khí mùa xuân cho phòng ngủ đó chính là sử dụn giấy dán tường với họa tiết màu sắc tươi vui để trang trí cho phòng ngủ. Hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ có rất nhiều loại giấy dán tường với màu sắc họa tiết tươi vui khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn trang trí cho phòng ngủ gia đình mình. Sử dụng giấy dán tường được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong việc làm mới lại cho không gian phòng ngủ. 
 
5. Trang trí đèn phòng ngủ 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Đèn phòng ngủ là một trong những nội thất quan trọng trong phòng ngủ, vì vậy khi trang trí phòng ngủ bạn không nên bỏ qua vật dụng này nhé. Bạn có thể lựa chọn những giấy dán có gam màu đỏ để trang trí cho thân đèn bàn hoặc mua thêm hoa đào, hoa hồng nhựa và tạo khung, gắn lên chiếc đèn trần. Với cách làm đơn giản này chắc chắn sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn tràn ngập không khí Tết.
 
6. Thay thảm trải sàn 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Một tấm thảm trải sàn xinh xắn với họa tiết trẻ trung sẽ là điểm nhấn thú vị cho phòng ngủ của bạn. Với thảm trải sàn không chỉ là cách trang trí phòng ngủ ấm áp hơn trong màu đông mà còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng bồng bềnh và sắc xuân cho không gian phòng ngủ. Bạn có thể đặt thảm ở gần cửa ra vào, giữa phòng, cạnh giường hoặc bất cứ đâu tùy thích. 
 
7. Thêm hoa tươi cho phòng ngủ 
Cách đơn giản trang trí phòng ngủ đẹp đón Tết
Hoa tươi chính là yếu tố quan trọng không thể thiêu trong dịp Tết đến xuân về, vì vậy để trang trí phòng ngủ dẹp đón tết thì chắc chăn không thể nào thiếu đi những bông hoa tươi cho phòng ngủ. Hãy chọn mua những bông hoa đẹp nhất để làm đẹp cho không gian phòng ngủ, truyền sự tươi mới và sức sống cho không gian này nhé.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS