OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả

12/05/2017 10:22

Sau một thời gian dài sử dụng, không sửa chữa chắc chắc không gian phòng ngủ của gia đình không thể nào tránh khỏi tình trạng tẻ nhạt, đơn điệu và nhàm chán. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách giúp làm mới không gian phòng ngủ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả để bạn tham khảo và áp dụng cho gia đình mình.
 
1. Làm đẹp mảng tưởng đầu giường
 
Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho phòng ngủ chính là đầu giường là không gian  mà đa số chúng ta thường bỏ quên hoặc chỉ treo trên đó vài bức ảnh. Việc chăm chút cho đầu giường chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo cho căn phòng của bạn, khiến nó trở nên ấn tượng hơn mà lại không quá tốn kém. Bạn có thể chăm chút cho đầu giường bằng cách thêm một giá sách nhỏ, treo một bức tranh nghệ thuật độc đáo hoặc sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng ngủ sinh động và thú vị hơn.
 
2. Trang trí tủ đầu giường
Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Tủ đầu giường là vật dụng phổ biến trong không gian phòng ngủ của nhiều gia đình. Nó giữ vai trò lớn trong việc tô điểm phòng ngủ hơn bạn nghĩ rất nhiều, đó có thể là không gian để lưu trữ sách, đặt đèn ngủ hay những món đồ trang trí nhỏ nhắn khác.. Do đó, hãy chú tâm vào món nội thất này nếu bạn thật sự muốn tân trang phòng ngủ.

Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những chiếc ghế vốn bị lãng quên trong một hốc nhà, không còn được sử dụng tới sẽ trở nên quyến rũ hơn khi thay thế chúng cho vị trí chiếc tủ đầu giường truyền thống trong phòng ngủ để trang trí phòng ngủ thêm sự mới là, thú vị cho căn phòng mà lại rất tiết kiệm.
 
3. Trải thảm dưới chân giường
Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Thảm có tính giữ nhiệt, có thể làm giảm tiếng ồn, do đó, rất thích hợp cho không gian phòng ngủ. Thảm trải dưới giường ngủ đem đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng, không quá cầu kì nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn với tất cả những ai nhìn vào nó. Bạn có thể chọn những tấm thảm sợi len dài và mềm mại, chất liệu và giá cả bình dân nhưng đem lại vẻ sang trọng bất ngờ.
 
4. Thiết kế những giá lưu trữ đầy sáng tạo
Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Một chiếc giá nhỏ bên cạnh giường sẽ thay thế hoàn hảo cho chiếc bàn thường thấy nơi đầu giường. Bạn có thể tận dụng những chiếc hộp nhựa hay giỏ mây tre để biến thành nơi cất trữ, sắp xếp những vật dụng nội thất phòng ngủ nhỏ dễ bị thất lạc, cũng là cách tuyệt vời giúp căn phòng nghỉ ngơi luôn gọn gàng, đây là giải pháp trang trí nội thất đang rất được yêu thích hiện nay.
 
5. Tranh tường từ khung gương và thiệp
Cách hay giúp làm mới phòng ngủ nhanh chóng hiệu quả
 
Nếu bạn thích thú với những tấm thiệp chúc mừng và không muốn chúng bị lãng quên, hãy thử lồng thiệp vào khung tranh rồi treo lên xem sao nhé! Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tường, màu nền khung tranh, màu thiệp và kiểu khung tranh là tất cả những gì bạn cần quan tâm nếu muốn thử ý tưởng trang trí sáng tạo mà tiết kiệm này. Bên cạnh đó nếu muốn tạo thêm điểm nhấn và giảm sự rối mắt cho không gian bạn có thể sử dụng kết hợp thêm nhhững không gương nhỏ vào để tạo bức tường thêm tươi sáng và thú vị hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS