STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm

12/05/2017 10:28

Một trong những yếu tố cần chú ý khi thiết kế phòng ngủ đó chính là ánh sáng. Nó góp phần mang lại một không gian nghỉ ngơi thư thái, tạo không gian lãng mạn góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy nên sử dụng đèn phòng ngủ như thế nào để tình cảm gia đình luôn nồng thắm và mặn nồng?
 
Để giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý về cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp tình cảm gia đình luôn được đầm ấm và hạn phúc.
 
1. Vị trí treo/đặt đèn
 
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Trong phong thủy phòng ngủ đẹp, kỵ nhất là đặt/treo đèn tỏa ánh sáng trực tiếp lên giường ngủ. Ánh sáng trực tiếp từ trên cao sẽ gây khó ngủ, không thoái mái, nhức mắt và khiến cuộc ‘yêu’ kém phần lãng mạn, quyến rũ. 
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Ngoài ra, đèn ở vị trí hai bên giường ngủ sẽ giúp chủ nhân căn phòng dễ dàng sử dụng nếu tỉnh giấc ban đêm.Ở phòng ngủ, bạn nên hạn chế sử dụng đèn hắt sáng bởi như vậy, vẻ đẹp của căn phòng trở nên dàn trải và có phần “nhạt nhòa”. Vì vậy, để tìm lại vẻ đẹp “gợi cảm” cho phòng ngủ, bạn nên tập trung trang trí cho trung tâm của căn phòng – đó là không gian xung quanh giường ngủ.
 
2. Lựa chọn kích thước đèn phù hợp
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Trước khi chọn mua đèn ngủ, bạn hãy chú ý đến kích thước của đèn, sao cho phù hợp với nội thất phòng ngủ và diện tích căn phòng.Ngoài ra, với những phòng ngủ rộng, bạn nên chọn loại đèn chùm để ánh sáng buông tỏa khắp phòng.Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, hãy chọn loại đèn cây hoặc đèn ốp tường.
 
3. Kiểu dáng đèn
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Hiện nay có rất nhiều loại đèn ngủ có hình dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn. Bạn có thể chọn chiếc đèn chùm đầy sang trọng trong căn phòng cổ điển, chọn đèn cây đặt hai bên giường cho căn phòng có diện tích khiêm tốn, hay chọn hệ thống đèn cách điệu để tăng vẻ đẹp của căn phòng...
 
4. Kết hợp nhiều màu sắc
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Không nên để ánh sáng đơn sắc trong phòng ngủ. Để tăng phần lãng mạn, lung linh, bạn có thể chọn nhiều loại đèn và màu sắc đèn cùng lúc để trang trí phòng ngủ. Sự kết hợp nhiều ánh sáng sẽ khiến cho căn phòng thêm sắc màu và tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất.Muốn có ánh sáng lung linh như ánh nến, bạn có thể phối nhiều nguồn đèn có màu sắc khác nhau như: vàng, trắng, hồng, tím nhạt … sẽ tạo vẻ đẹp bất ngờ. Ngoài ra đèn bàn đặt trên táp đầu giường phải đủ sáng để đọc sách nhưng cũng không nên quá chói và vùng sáng không quá rộng.
 
5. Chọn đèn có chế độ tùy chỉnh
Cách sử dụng đèn phòng ngủ giúp gia đình thêm đầm ấm
 
Lựa chọn đèn phòng ngủ thông minh nhất là loại đèn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo tâm trạng, điều kiện sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn tranh thủ đọc sách trước khi đi ngủ, có thể điều chỉnh ánh sáng thêm một chút. Hoặc, nếu muốn cuộc ‘yêu’ thêm phần lãng mạn, hãy điều chỉnh ánh sáng dịu nhẹ, mờ ảo.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS