OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ

03/06/2017 11:26

Khi nhắc đến việc trang trí phòng ngủ thì mọi người thường nghĩ đến việc phải là sao để đơn giản hóa mọ thứ để mang lại một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mải và thư thái. Tuy nhiên, chính vì điều này nó có thể khiến cho không gian trở nên đơn điệu và nhàm chán nếu bạn không tạo nên những điểm nhấn cho không gian. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách trang trí đầu giường tạo sự ấn tượng cho phòng ngủ để bạn tham khảo để tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.
1. Trang trí bằng tranh ảnh
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Có thể nói rằng, mảng tưởng đầu giường chính là không gian vô cùng lí tưởng để bạn gắn những bức tranh ảnh trên tường. Nó không chỉ góp phần lấp đi những khoảng trống ở đầu giường mà nó còn góp phần trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng và cuốn hút. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống.
 
2. Gắn thêm những đồ trang trí
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Đây là một trong những giải pháp vô cùng đơn giản, bởi bạn có thể lựa chọn hàng vạn những vật dụng khác nhau để trang trí cho khu vực đầu giường. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những vật dụng thể hiện cá tính, sở thích của riêng như máy bay mô hình, ván trượt…
 
3. Sử dụng tấm đầu giường cỡ lớn
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Một tấm đầu giường cỡ lớn được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, vãi..sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian phòng ngủ đẹp của bạn. Bạn có thể lựa chọn những tấm đầu giường với màu sắc tương phản để mang lại hiệu quả đánh lừa thị giác rất tốt và khiến thu hút mọi ánh nhìn.
 
4. Vẽ tranh cho mảng tưởng đầu giường
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Một ý tưởng trang trí mảng tưởng đầu giường vô cùng thú vị đó là vẽ tranh cho mảng tường này, Đây là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thể hiện hoa tay của mình bằng cách tự vẽ lên tường một bức tranh với chủ đề mà yêu thích để tạo điểm nhấn cuốn hút cho không gian phòng ngủ của bạn mà khó có thể tìm được một không gian khác giống như thế.
 
5. Thiết kế đầu giường độc đáo
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Trong những năm gần đây thì trên thị trường nội thất phòng ngủ thì những thiết kế đầu giường ấn tượng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích, ưu tiên lựa chọn của rất nhiều gia đình. Bởi vẻ đẹp ấn tượng, đầy thu hút mà nó mang lại cho không gian phòng ngủ mà bạn chẳng cần phải sử dụng thêm bất kì vật dụng trang trí nào cho không gian.
 
6. Trang trí với ánh sáng
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Trang trí không gian bằng ánh sáng là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời với những ai mong muốn mang  lại một không gian phòng ngủ lãng mạn và nhẹ nhàng. Để trang trí phòng ngủ bằng ánh sáng bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn phòng ngủ dạng có ánh sáng hắt thường hoặc những mẫu đèn gắn tường cá tính hay kiểu đèn dây dùng để trang trí cho góc đầu giường.
 
7. Thiết kế kệ mở cho mảng tường đầu giường
Cách trang trí đầu giường ấn tượng cho phòng ngủ
Một cách trang trí mảng tường đầu giường vô cùng ấn tượng và giúp đem đến một không gian lưu trữ tuyệt vời cho không gian phòng ngủ đó chính là thiết kế kệ mở cho mảng tường đầu giường. Những chiếc kệ mở này sẽ là không gian lí tưởng để bạn có thể lưu trữ sách, báo, tạp chí hay đơn giản nó là nơi để bạn trưng bày những phụ kiện  bắt mắt cho phòng ngủ.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS