OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen

29/05/2017 15:36

Việc trang trí phòng ngủ hiện nay không chỉ đơn thuần dành cho các bậc phụ huynh mà giới trẻ ngày nay cũng rất quan tâm đến cách trang trí phòng ngủ của riêng mình sao cho thật phong cách và ấn tượng. Vậy làm sao để không gian phòng ngủ nhỏ trở nên cực chất dành cho các teen? Để làm được điều này hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt vời được chia sẻ dưới đây nhé
Cách trang trí phòng ngủ đơn giản nhưng cực phong cách
1. Trang trí phòng ngủ bằng giá treo tường
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
 Việc sử dụng những chiếc giá treo tường để trang trí phòng ngủ không chỉ giúp cho phòng ngủ của bạn tiết kiệm được không gian cất giữ đồ đạc, vật dụng mà nó còn là nơi để bạn trang trí căn phòng với những bức ảnh, khung tranh, cup lưu niệm để lưu lại những khoảng khắc đẹp, đáng nhớ. Những chiếc giá treo tường thật đơn giản nhưng thật hiệu quả phải không?
 
2. Trang trí phòng ngủ với những vòng tròn thật nổi bật
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
Mảng tường nơi đầu giường ngủ của bạn đang bị trống trải vậy tại sao bạn không trang trí nó bằng những chiếc vòng tròn trang trí được kết từ những sợi dây phát sáng. Cách trang trí này không chỉ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho bức tường mà nó còn khiến cho phòng ngủ bạn trở nên bắt mắt hơn trong đêm tối.
 
3. Trang trí phòng ngủ bằng cách gắn thêm kệ ở đầu giường
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
Nếu không muốn trang trí những vòng tròn phát sáng ở mảng tường đầu giường thì bạn có thể gán thêm một chiếc kệ ở đàu giường. Bạn có thể tận dụng những thanh gỗ thừa để cắt ghép chúng thành một chiếc kệ nhỏ để trân đầu giường và kết hợp thêm vài chiếc móc treo tăng thêm không gian lưu trữ những vật dụng nội thất phòng ngủ cần thiết. Chiếc kệ này không chỉ là nơi cất trữ đồ hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn tạo thành điểm nhấn nổi bật, đáng yêu cho căn phòng chật hẹp của bạn.
 
4. Trang trí phòng ngủ bằng những thanh gỗ đầu giường
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
Một cách đơn giản hơn để giúp phòng ngủ đẹp hơn là bạn có thể sử dụng những thanh gỗ nhỏ gắn lên mảng tường đầu giường và chỉ cần gắn thêm vào những thanh gỗ ấy vài chiếc móc nhỏ để làm nơi treo đồ, treo mũ, thắt lưng, tranh ảnh hay bất cứ thứ gì là bạn đã có thể biến căn phòng trở nên gọn gàng, cá tính và năng động hơn. Cách trang trí này có vẻ thích hợp hơn cho những cậu học trò tinh nghịch hoặc những cô nàng cá tính hơn là những cô nàng có vẻ trầm tính và đằm thắm.
 
5. Trang trí phòng ngủ bằng chữ
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
Cách trang trí phòng ngủ này tuy đơn giản nhưng nó có thẻ gây khó khăn cho nhứng sai không được khéo tay. Để thực hiện được điều này bạn chỉ cần uốn nắn sợi dây thành những dòng chữ và hình thù dễ thương, tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi bạn cần phải có trí tưởng tượng phong phú và sự khéo léo nhất định đấy mới có thể thực hiện được nó.
 
6. Trang trí phòng ngủ với chiếc bảng với những khung gỗ lạ mắt
Cách trang trí phòng ngủ cực chất dành cho các teen
Mọt chiếc bàn với những khung gỗ lạ mắt được gắn phía trên bàn học trong phòng ngủ sẽ khiến cho căn phòng trở nên cuốn hút và thú vị hơn rất nhiều. Ngoài việc sử dụng những thiết kế có sẵn bạn có thể tự thiết kế trang trí theo ý thích của riêng mình để tạo nên cá tính , phong cách của riêng mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS