NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Cận cảnh mẫu tủ đầu giường nhỏ xinh nhiều tiện ích

24/10/2018 16:42

Tủ đầu giường nhỏ xinh nhiều tiện ích nhờ kiểu dáng thiết kế thông minh, kết hợp khéo léo các yếu tố vật liệu, kích thước, màu sắc,… tạo nên mẫu tủ phòng ngủ có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí bày trí, lẫn nhu cầu lưu trữ mà mỗi một gia chủ đều mong muốn có được khi sở hữu nó cho căn phòng riêng của mình.
Tủ đầu giường cổ điển Deco sang trọng
Tủ đầu giường gỗ ép 2 ngăn kéo Askvoll
Ngắm mẫu tủ đầu giường đơn giản mà đẹp và hiện đại



Mẫu tủ đầu giường với kích thước khá nhỏ nhắn rộng 300, sâu 500, cao 670 giúp gia chủ có thể bày trí nó cho cả không gian noi that phong ngu lớn lẫn nhỏ để bổ sung tiện ích mà không cần lo lắng vấn đề chiếm dụng diện tích bày trí làm ảnh hưởng đến những góc nhìn thoáng đạt, cảm nhận thoải mái, thư thái, dễ chịu của người ở.
 
Tủ có khung được làm bằng gỗ công nghiệp, loại gỗ tuy không bền chắc như gỗ tự nhiên nhưng với ưu điểm, khả năng có được đặc biệt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách, xu hướng thiết kế hiện nay nó hoàn toàn phù hợp để được lựa chọn gia công tủ đầu giường, vừa mang lại nhiều tiện ích, vừa giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí.
Chân tủ đầu giường gỗ bạch dương, loại gỗ tự nhiên giúp dễ gia công và đảm bảo sự chắc chắn hơn cho phần khung khi đứng trên mặt sàn bày trí không gian nội thất phòng ngủ. Đồng thời với dáng ghế thon gọn nó còn giúp hình thành những góc nhìn thoáng đạt, sáng sủa và mát mẻ hơn cho không gian, góp phần làm cho phòng ngủ như rộng hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ khi ngủ nghĩ.
Tủ đầu giường hiện đại chỉ sở hữu một không gian lưu trữ nhỏ bên trong nhưng nhờ kiểu dáng thiết kế độc đáo, phân bổ không gian lưu trữ khéo léo, nó mang đến cho chủ nhân của căn phòng một chiếc kệ, 1 ngăn kéo có thể bao gồm nhiều ô lưu trữ nếu kết hợp thêm phụ kiện là chiếc khay rời.


Ngoài ra, với thiết kế rãnh dọc theo chân tủ nó giúp kéo những đường dây từ từ nguồn đi vào khoang tủ một cách dễ dàng, vừa đảm bảo an toàn tránh rò hay vướn víu dây điện vừa đảm bảo những giá trị thẩm mỹ không gian trang tri noi that bên trong phòng ngủ đẹp, sang trọng và hiện đại.


Tủ đầu giường đẹp bố trí cạnh một góc ở phía đầu giường tức là nó ngoài khả năng mang đến không gian lưu trữ vật dụng cá nhân tiện ích, nó còn bổ sung thêm mặt tủ bên trên để có thể đặt đèn ngủ, để một vài quyển sách hay hoặc các thiết bị điều khiển từ xa của tivi, máy lạnh giúp gia chủ có thể linh động hiệu chỉnh mà không cần phải di chuyển ra khỏi giường.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS