Cập nhật tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

12/05/2017 10:23

Diện tích nhỏ luôn làm cho các gia chủ phải lo lắng khi lựa chọn những sản phẩm tủ quần áo nào cho thích hợp. Những nỗi băn khoăn đó được gửi tới các nhà thiết kế nội thất vì thế những sản phẩm tủ quần áo thông minh từ đó ra đời nhằm giải quyết triệt để những vấn đề đó.
Tuyển chọn mẫu tủ quần áo cửa lùa vừa đẹp vừa sang

Sự xuất hiện của những tủ quần áo thông minh như một cuộc cách mạng nhằm xua tan đi sự nhỏ bé của diện tích nhằm nâng cao chất lượng phòng ngủ mang đến một không gian rộng và thóng hơn để các gia chủ có những giấc ngủ ngon và sâu trong căn phòng của mình.

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho
 
Tủ quần áo cửa lùa
 
Dòng sản phẩm này được xem là thiết kế đa năng và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Được làm từ những cánh cửa trượt vậy nên trong quá trình đóng hay mở bạn chỉ cần trượt sang trái hoặc sang phải để mở tủ. Vì thế tủ của bạn sẽ không tốn thêm một tí diện tích nào và ảnh hưởng đến nội thất phòng ngủ đẹp xung quanh

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 1
 
Hiện mẫu tủ này có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn những cánh cửa bằng kính để có thể nới rộng không gian một cách hiệu quả hơn. Nếu diện tích nhỏ bạn có thể chọn một chiếc tủ thiết kế thanh mảnh theo phong cách hiện đại.

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 2
 
Tủ quần áo âm tường
 
Tận dụng những khoảng trống trong không gian các nhà thiết kế đã tạo ra một thế giới trú ẩn của những bộ quần áo và phụ kiện thời trang một cách thông minh mà bạn nhiều khi không nhận ra đó là một chiếc tủ. Tủ quần áo thông minh này không những giúp bạn lưu trữ được nhiều vật dụng mà tối ưu diện tích phòng ngủ hiệu quả trả lại một không gian rộng thoáng để bạn có thể bố trí những vật dụng khác trong phòng ngủ đẹp.

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 4
 
Tủ quần áo mở
 
Thay vì những tấm gỗ được bao bọc lại thì tủ quần áo này có những lợi thế riêng của nó. Đầu tiên chính là sự tiện lợi trong việc lựa chọn và treo quần áo. Thứ 2 chính là sự thông thoáng và lưu trữ được nhiều đồ đạc. 

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 5
 
Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế tủ quần áo thông minh với thiết kế mở này có sự kết hợp với những hộc tủ để mang đến sự tiện lợi cho sự lưu trữ
 
Tủ quần áo góc phòng
 
Trong thiết kế phòng ngủ có những góc chết và khoảng trống không gian khó có thể để bố trí nội thất vậy bạn hãy tận dụng nó và thiết kế một nơi lưu trữ quần áo thông minh và gọn gàng. Bạn có thể phân chia thành nhiều ngăn khác nhau để có thể cất giữ dễ dàng hơn.

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 10
 
Tủ quần áo vách ngăn
 
Một bức tường vôi sẽ trở nên vô nghĩa và giúp căn phòng trở nên chật chội hơn vì thế nếu như diện tích ngôi nhà bạn đang hạn chế hãy thay thế nó bằng một chiếc tủ quần áo thông minh làm vách ngăn để không gian trở nên rộng rãi hơn.

mau tu quan ao thong minh cho phong ngu nho 9

Đó là những mẫu tủ quần áo thông minh mà bạn có thể áp dụng và lựa chọn cho căn phòng ngủ có diện tích han chế của mình để có một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS