NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Chiêm ngưỡng những tủ đầu giường màu trắng đẹp

29/01/2018 13:46

Mẫu tủ đầu giường màu trắng hiện đại, với sắc màu nhẹ nhàng, kiểu dáng thanh lịch, dễ dàng kết hợp với nhiều giường ngủ khác nhau và đặc biệt là có thể nới rộng không gian căn phòng tạo sự rộng rãi cho phòng ngủ hơn. Có thể thấy màu trắng là sắc màu được nhiều người lựa chọn hiện nay.
Phong cách hiện đại theo chủ nghĩa tối giản được áp dụng nhiều ở những tủ đầu giường màu trắng rất phù hợp với những phòng ngủ vợ chồng trẻ tuổi cũng như phòng ngủ ở những căn hộ chung cư diện tích nhỏ.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 2
Mẫu tủ đầu giường hiện đại với màu trắng được thiết kế 2 ngăn kéo bằng nhau phân chia dễ dàng để lưu trữ. Sự tối giản về đường nét thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn trông rất đẹp.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 3
Bề mặt trơn bón, mịn chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻ với thiết kế 2 ngăn kéo, mặt tủ rộng cho phép bạn có thể bố trí đèn, hoặc những lọ hoa trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 4
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 5
Tủ đầu giường màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế
Màu sắc trắng luôn mang đến vẻ đẹp tinh khôi, sang trọng và đầy tinh tế cho không gian đặc biệt nét dịu nhẹ này rất lý tưởng trong phòng ngủ đưa không gian đến với sự sang trọng.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 6
Mẫu tủ đầu giường gỗ màu trắng được chia làm 2 ngăn với một kệ đóng và mở để bạn có thể tận dụng ngăn kéo phía dưới để trang trí. Thiết kế thanh mảnh, hiện đại cho những phòng ngủ nhỏ.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 7
Bàn kê đầu giường với kích thước tương đối rộng với 2 ngăn kéo và một kệ mở được tạo điểm nhấn với những đường viền đẹp để trang trí có thể phù hợp với những phong cách tân cổ điển khác nhau.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 8
Có nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể tận dụng để trang trí nội thất phòng ngủ đẹp trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Thiết kế hình chéo từ chân tủ và một điểm nhấn màu đen tạo sự nổi bật.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 9
Tủ đầu giường màu trắng tối ưu không gian hiệu quả
Trong thiết kế nội thất ở diện tích nhỏ thì màu trắng được xem là màu sắc được các chuyên gia khuyên các gia chủ nên dùng. Sắc màu tươi sáng, nhẹ đơn giản tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng vì thế mà việc tận dụng một tủ đầu giường nhỏ cũng có thể kết hợp và đi kèm.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 10
Bạn có thể chọn những mẫu tủ đầu giường đẹp treo tường vừa tạo sự thọn gọn, nét dễ thương lại có thể góp phần tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Tùy vào kích thước và chiều cao của giường ngủ mà bạn có thể bố trí ở một vị trí thích hợp.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 11
Thiết kế thanh mảnh với kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc tương đồng với một chiếc giường ngủ sẽ rất phù hợp với phòng ngủ hiện đại và giúp không gian trở nên trẻ trung và đẹp hơn.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 12
Tủ đầu giường đẹp, thông minh được kết nối từ hộc nhỏ khác nhau ngoài việc lưu trữ thì mục đích của nó còn được trang trí nhiều hơn. Bạn có thể sắp xếp những cuốn sach, lọa hoa và những chậu cây nhỏ.
chiem nguong tu dau giuong mau trang dep 13
Mẫu tủ đầu giường màu trắng hiện đại với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau mang đến sự da dạng lựa chọn về kiểu cách. Nếu bạn muốn sở hữu một tủ đầu giường với vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng kiểu dáng thanh lịch thì màu trắng là màu sắc bạn có thể ưu tiên lựa chọn để trang trí nội thất gia đình thêm đẹp hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS