Chọn lọc những giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

31/07/2017 15:34

Giường ngủ gỗ công nghiệp đang là chất liệu khá được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Tập hợp nhiều ưu điểm như giá cả rẻ và nhiều mức giá khác nhau, màu sắc đa dạng, chất lượng tương đối đảm bảo nên được nhiều người dùng ưa chuộng.
5 Ưu điểm nổi bật của giường ngủ gỗ công nghiệp
Thiết kế giường ngủ thông minh cho phòng ngủ hẹp
4 Kiểu giường ngủ được ưa chuộng hiện nay

chon loc giuong ngu go cong nghiep dep
Nét đẹp của giường ngủ gỗ công nghiệp thường gắn liền với sự đơn giản nên rất phù hợp với những phong cách phòng ngủ hiện đại. Mẫu giường ngủ màu trắng nhẹ mang đến một không gian đẹp cho toàn bộ căn phòng.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep
Sự ra đời của giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp được xem là một bước tiến quan trọng hiện nay nhằm giải quyết những sự đắt đỏ và hiếm hoi của gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó chất liệu này cũng có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 1
Giường ngủ đẹp bằng chất liệu gỗ, thiết kế thấp trong khi đó đầu giường được bọc da tạo sự êm ái cho người dựa và nét đẹp nhẹ nhàng cho không gian phong ngu dep hiện đại.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 3
Giường ngủ gỗ với thiết kế thông minh đa năng với không gian lưu trữ ở dưới gầm giường đủ để có thể lưu trữ một số vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó đầu giường cao mang lại sự thoải mái cho người ngủ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep
Giường đôi với một kích thước rộng và được kết hợp với tủ đầu giường. Với màu sắc giả gỗ vì thế vẫn thể hiện được thần thái ấm áp, sự sang trọng như chất liệu gỗ tự nhiên.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 4
Đơn giản, hiện đại là một trong những phong cách thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp mang tới. Một chiếc giường ngủ giá rẻ với sắc nâu kèm theo đó là màu sắc nâu tạo sự ấm áp cho người ngủ. Thiết kế thấp nên cũng rất phù hợp cho phòng trẻ em lẫn người lớn tuổi.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 6
Màu sắc trắng có thể xem là những đặc trưng nổi bật của những giường ngủ gỗ công nghiệp mang tới. Nếu từ trước tới nay bạn thường thấy màu gỗ thì một màu trắng với chất liệu gỗ sẽ phần nào thay đối không gian nội thất phòng ngủ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 7
Giường ngủ đẹp với đầu giường cao với một thành giường cao để có thể tạo sự thoải mái cho người nằm. Bên cạnh đó một chiếc kệ bên cạnh đủ để mang lại một nơi lưu trữ gọn gàng tiện lợi cho người ngủ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 8
Giường ngủ gỗ đẹo với kiểu dáng nhỏ gọn đặc biệt là có sự kết hợp với những chiếc nét đẹp mộc mạc không khác gì gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất phòng ngủ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 9
Như đã nói màu sắc cũng là một ưu điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp, một màu xanh nhẹ cùng với những khung giường đẹp, thiết kế ấn tượng mang lại sự mới lạ trong trang trí phòng ngủ.
 chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 11
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 12
Chiếc giường đôi nhỏ gọn nhưng lại có khả năng sức chứa khá lớn khi với ngăn kéo ở dưới giúp bạn có thể lưu trữ được vô số vật dụng. Màu đen còn mang đến sự sang trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 13
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 15
Giường ngủ gỗ công nghiệp như một màu trắng dường như lơ lửng trên không trung với một chiếc kệ đẹp đặc biệt là tủ đầu giường gắn liền rất thông minh với sự thông thoáng.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 16
Thiết kế giường ngủ có 2 ngăn kéo 2 bên giúp bạn có thể không cần đến một tủ quần áo đẹp trong phòng ngủ. Nó đủ để có bạn gấp gọn và lưu trữ những bộ quần áo nếu như diện tích phòng ngủ nhỏ.
chon loc giuong ngu go cong nghiep dep 20
Nếu bạn cũng đang có ý định tìm đến một giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp vui lòng liên hệ với trang tri noi that để giúp phòng ngủ gia đình mình sang trọng, thoải mái hơn với giá cả vô cùng rẻ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS