NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Chọn tủ đầu giường cho phòng ngủ thêm xinh

12/05/2017 10:28

Nếu như trước kia nhiều người quan tâm tới phòng khách thì hiện nay sự quan tâm đó đang dần chuyển qua phòng ngủ bởi nhu cầu hưởng thu và thư giãn của con người ngày càng cao. Chính vì thế một nội thất nhỏ như tủ phòng ngủ như thế nào cũng được quan tâm hơn.
Giới thiệu những mẫu tủ đầu giường đẹp
Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với tủ đầu giường

Để tránh được phòng ngủ không đẹp và thiếu đi tính hoàn hảo trong phòng. Chúng tôi đưa ra một số lợi khuyên để bạn có thể chọn được một chiếc tủ đầu giường không chỉ đáp ứng được công năng mà còn thẩm mỹ.

chon tu dau giuong dep cho phong ngu them xinh
 
Phong cách thiêt kế của tủ đầu giường
 
Những chiếc tap đầu giường với chức năng lưu trữ cho phòng ngủ thêm gọn gàng mới là điều kiện cần và để đẹp bạn cần phải chọn một phong cách thích hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ cũng như nội thất xung quanh để tránh đi sự lạc điệu, lạc mốt làm giảm đi vẻ đẹp sang trọng của không gian phòng ngủ.

chon tu dau giuong cho phong ngu them xinh 1
 
Chất liệu tủ đầu giường
 
Bạn có biết rằng một chiếc đầu giường đẹp đóng vai trò rất lớn trong việc làm đẹp căn phòng ? Chất liệu của những chiếc tủ hiện nay rất đa dạng như gỗ tự nhiên, nhôm, gỗ công nghiệp, thép, sắt bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn một chất liệu phù hợp với kinh phí, phong cách của giường ngủ để đảm bảo sự thoải mái nhất.

chon tu dau giuong cho phong ngu them xinh 1
 
Màu sắc
 
Thông thường những chiếc tủ đầu giường được lựa chọn màu sắc sao cho tone-sour-tonevới phong cách thiết kế chung của phòng ngủ để đảm bảo sự đồng nhất và hài hòa với nhau . Tuy nhiên nếu bạn chưa lựa chọn được điểm nhấn nổi bật cho căn phòng thì có thể lựa chọn một sắc màu yêu thích để tăng sự hấp dẫn và sinh động cho căn phòng. Vì dù sao đi nữa phòng ngủ cũng là căn phòng của sự riêng tư, nơi cá nhân được lên ngôi.

chon tu dau giuong cho phong ngu them xinh 3
 
Kích thước
 
Bạn có thể cho rằng tủ đầu giường không ảnh hưởng nhiều đến không gian phòng ngủ nên tùy chọn mà không cần quan tâm đến kích thước. Tuy nhiên điều đó sẽ không hoàn toàn đúng trong một thiêt kế phòng ngủ đẹp. Nếu phòng ngủ nhà bạn có hạn chế về diện tích thì một chiếc tủ đầu giường hiện đại, kích thước nhỏ xinh cùng với sắc màu dịu nhẹ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

chon tu dau giuong cho phong ngu them xinh 5
 
Đó là những cách giúp bạn chọn được một chiếc tủ đầu giường đẹp cho phòng ngủ thêm xinh. Tuy nhiên bạn cần phải bố trí tủ như thế nào cho thích hợp với 2 bên của giường ngủ để tránh bị dư thừa hay thiếu hụt nhằm đảm bảo sự cân đối và hài hòa giúp không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn và sang trọng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS