STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Đèn chùm cho phòng ngủ thêm lung linh

02/11/2017 16:22

Một trong những loại đèn phòng ngủ được lựa chọn nhiều nhất trong trang trí phòng ngủ cổ điển hoặc tân cổ điển. Đèm chùm với sự lộng lẫy như được kết nối từ những viên “kim cương” mang lại sự lấp lánh và sang trọng cho toàn bộ không gian.
Mẫu đèn ngủ để bàn đáng yêu cho phòng ngủ bé gái
Đèn trang trí trong nội thất phòng ngủ
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà

den chumg giup phong ngu them lung linh 1
Ánh sáng là điều quan trọng không thể thiếu nhưng nếu trước đây một chiếc đèn phòng ngủ để cung cấp ánh sáng là đủ nhưng hiện nay thì khác. Cái đẹp luôn song hành trong mỗi thiết kế nội thất vì thế mà những đèn chùm với những yếu tố cầu kỳ, tinh tế cũng ra đời nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng ngày nay.
den chumg giup phong ngu them lung linh 2
Phòng ngủ được thiết kế một cách nhẹ nhàng với màu sắc xanh dịu nhe, nội thất với một phong cách tân cổ điển vì thế một đèn chùm được bổ sung với phong cách phù hợp. Màu sắc trắng cùng với ánh sáng nhẹ tạo ra sự ấm áp cho không gian phòng ngủ đẹp.
den chumg giup phong ngu them lung linh 3
Trong trang trí phòng ngủ thì những nội thất như tủ quần áo, giường ngủ hay tủ đầu giường chiếm những khoảng không gian ở dưới trong khi đó những không gian trên dường như được lược bỏ vì thế ngoài việc sử dụng những đèn phòng ngủ thì đèn chùm làm không gian được ấm áp, tiện nghi hơn rất nhiều.
den chumg giup phong ngu them lung linh 4
Sự tập hợp của nhiều bóng đèn nhỏ kết hợp với chụp góp phần mang lại án sáng lan tỏa cho toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ đẹp mà không phải là tập trung một chỗ. Thiết kế kiểu cách, sang trọng mẫu đèn chùm trang trí này cho phòng ngủ ấm áp hơn.
den chumg giup phong ngu them lung linh 5
Có nhiều kiểu đèn chùm trang trí phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một hình dáng thiết kế phù hợp với không gian nội thất, phong cách hay sở thích của mình. Là nơi của sự riêng từ và đây có thể căn phòng thể hiện rõ đặc tính của gia chủ nhất vậy nên sự khéo léo trong trang trí thể hiện nét thẩm mỹ của bạn.
den chumg giup phong ngu them lung linh 6
Phòng ngủ với tông màu vàng trầm ấm với một phong cách sang trọng. Phòng ngủ master ngoài việc trang trí trần nhà ấn tượng thì còn được bố trí một đèn phòng ngủ đẹp ở trung tâm của căn phòng rất thẩm mỹ cũng như hợp phong thủy.
den chumg giup phong ngu them lung linh 7
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiền hòa thơ mộng như một kiểu đồng quê kiểu pháp với những họa tiết nhỏ, chất liệu vải và những bộ sofa trong phòng ngủ. Đèn chùm độc đáo như một “bông hoa” trong phòng ngủ giúp thắp sáng và làm tăng vẻ đẹp của mọi nội thất.
den chumg giup phong ngu them lung linh 8
Phòng ngủ nhệ nhàng có yếu tố lãng mạn với với một chiếc giường ngủ giá rẻ bọc nệm cao êm ái nhẹ nhàng. Phòng ngủ được trang trí với một đèn chùm cỡ lớn trong rất sang trọng.
den chumg giup phong ngu them lung linh 9
Thông thường những đèn chùm được bố trí trong một không gian rộng với những phong cách cổ điển sễ hợp lý hơn. Sự cầu kỳ, lớn sẽ giúp phòng ngủ nhỏ trở nên nặng trịu hơn. Và trong phòng ngủ cổ điển một đèm trang trí với những họa tiết cầu kỳ dường như lại không thể thiếu.
den chumg giup phong ngu them lung linh 10
Phòng ngủ phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì việc sử dụng đèn trùm và đèn thả trần là điều không thể thiếu. Tuy nhiên để phòng ngủ đẹp hơn bạn cần đến lựa chọn một đèn phòng ngủ thích hợp với diện tích và phong cách trag trí của căn phòng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS