STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Đèn trang trí trong nội thất nội thất phòng ngủ

13/09/2017 15:49

Có nhiều cách ứng dụng chiếu sáng trong phòng ngủ, có thể là những đèn chùm, đèn led hay những đèn để bàn, đèn trang trí… với những phong cách khác biệt nhưng cũng nhằm mục đích giúp phòng ngủ trở nên đẹp và cho giấc ngủ được trọn vẹn hơn.
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Bố trí hệ thống đèn ngủ cho không gian hoàn hảo
Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ

den trang tri trong noi that phong ngu
Nội thất phòng ngủ đẹp và trọn vẹn khi bạn chăm chút từng yếu tố một và đèn trang trí cũng không là ngoại lệ. Ngoài chức năng trang trí thì việc chiếu sáng như thế nào thật sự quan trọng và cần thiết kế khác nhau ở trong mỗi căn phòng cho phù hợp.
den trang tri trong noi that phong ngu 1
Đèn chùm trong phòng ngủ
Đèn chùm là một kiểu đèn được áp dụng nhiều trong thiết kế tân cổ điển và cổ điển. Những bóng đèn được cộng gộp và tạo thành một chùm như “bông hoa” trên trần nhà giúp khả năng chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó còn trang trí nội thất phòng ngủ cthêm nổi bật.
den trang tri trong noi that phong ngu 2
Một phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng với những màu trắng, giường ngủ đẹp hiện đại với những rèm cửa, giấy dán tường và một đèn phòng ngủ với những thủy tinh lấp lánh cho không gian thêm lãng mạn. Những cặp vợ chồng mới cưới chắc hẳn sẽ hài lòng với mẫu phòng ngủ này.
den trang tri trong noi that phong ngu 3
den trang tri trong noi that phong ngu 4
Đèn thả trần
So với những đèn chùm thì những đèn thả trần với những thiết kế nhỏ gọn hay có thể phù hợp với phong cách hiện đại nhiều hơn. Kiểu dáng của đèn này rất đa dạng mang lại sự mềm mại cho căn phòng.
den trang tri trong noi that phong ngu 5
Những đèn ngủ với những chiếc bóng tròn nhỏ đẹp với những màu sắc riêng biệt hay những chiếc hình đèn độc đáo có thể tạo thành điểm nhấn ấn tượng hơn cả một giuong ngu dep hay một tủ quần áo cao cấp.
den trang tri trong noi that phong ngu 6
den trang tri trong noi that phong ngu 7
Đèn cây trong phòng ngủ
Đèn cây với khả năng có thể di chuyển dễ dàng tùy vào mục đích sử dụng. Có thể ở một phòng ngủ gắn liền với nơi làm việc bạn có thể điều chỉnh và di chuyển nỏ để tạo sự thoải mái cho người ngủ.
den trang tri trong noi that phong ngu 8
Một thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản nhưng thật sự ấm áp với một giường ngủ gỗ, tủ đầu giường, rèm cửa hay một bức tường màu xanh dịu nhẹ và ngoài những đèn ngủ thì việc bổ sung một đèn cây có thể tăng chiếu sáng hơn cho căn phòng.
den trang tri trong noi that phong ngu 9
den trang tri trong noi that phong ngu 10
Đèn ốp trần
Một phong cách chiếu sáng rất hiện đại với lắp đặt ánh sáng thông minh mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ. Cách thiết kế này có thể phù hợp với nhiều phong cách này và diện tích phòng ngủ khác nhau. Đây được xem là xu hướng áp dụng đèn trang trí trong những năm gần đây trong noi that phong khach và phòng ngủ cũng được nhiều người ứng dụng.
den trang tri trong noi that phong ngu 11
Phòng ngủ với những ánh đèn xen kẽ phát ra từng tia sáng từ bức tường giúp sự đơn giản của căn phòng này được chú ý từng bức tường.
den trang tri trong noi that phong ngu 12
Một bức tường gỗ với nét nghệ thuật độc đáo hơn khi được lắp đặt đèn ốp trần. Ánh sáng như một thứ làm cho nghệ thuật được thể hiện trong phòng ngủ trở nên hoàn hảo hơn,
den trang tri trong noi that phong ngu 13
den trang tri trong noi that phong ngu 14
den trang tri trong noi that phong ngu 15
Đèn trang trí trong phòng ngủ trở nên một phần không thể thiếu giúp nơi nghỉ ngơi được trọn vẹn. Tuy nhiên để có một nội thất phòng ngủ đẹp và giấc ngủ ngon bạn cần lựa chọn một chiếc đèn phù hợp với phong cách thiết kế. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS