STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ

26/06/2017 15:27

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong khôn gian phòng ngủ bởi nó không chỉ có tác dụng chiếu sáng cho không gian phòng ngủ mà còn góp phần tạo nên không gian nhẹ nhàng, thư thái giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Vì vậy khi lựa chọn đèn phòng ngủ bạn nên tìm hiểu kĩ về những điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ để chọn cho mình hệ thống đèn chất lượng, phù hợp cho phòng ngủ.
Vậy những điều cần lưu ý khi chọn đèn phòng ngủ là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nội dung này ngay dưới đây.
 
1. Lựa chọn kiểu dáng đèn
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn phòng ngủ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với nhiều chất liệu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho không gian phòng ngủ của mình. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng không gian, diện tích phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đèn phòng ngủ phù hợp cho không gian của mình.
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Với những không gian phòng ngủ được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển thi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đèn chùm với kiểu dáng cầu kỳ để tô điểm thêm vẻ sang trọng cho phòng ngủ. Hay với những không gian phòng ngủ co diện tích hạn chế thì bạn có thể lựa chọn những chiếc cây đơn giản đặt hai bên giường ngủ.
 
2. Lựa chọn kích thước đèn phòng ngủ
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Trước khi quyết định lựa chọn đèn phòng ngủ bạn nên xác định rõ kích thước của không gian để có thể lựa chọn đèn phòng ngủ có kích thước sao cho phù hợp với diện tích căn phòng. Với những phòng ngủ có diện tích rộng thì bạn nên lựa chọn những loại đèn chùm trang trí phòng ngủ giúp ánh sáng tỏa khắp phòng. Còn với những không gian có diện tích hạn chế thì bạn có thể lựa chọn những loại đèn bàn hoặc đèn ốp tường để giúp lại cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn cho căn phòng.
 
3. Lưu ý vị trí treo đèn và công tắc
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Điều cần lưu ý tiếp theo khi lựa chọn đèn phòng ngủ chính là chú ý đến vị trí treo đèn và vị trí lắp công tắc. Về vị trí treo đèn phòng ngủ lí tưởng nhất chính là hai bên giường ngủ để giúp gia chủ dễ dàng đi vào giấc ngủ và dễ dàng sử dụng nếu tỉnh giấc vào ban đêm. Một điều lưu ý khi treo đèn cho phòng ngủ là không để đèn chiếu trực tiếp xuống giường, bởi nó có thể khiến cho bạn khó ngủ, khó chịu, nhức mắt.
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Một không gian phòng ngủ đẹp không chỉ ở phong cách trang trí mà còn ở cách bố trí những vật dụng nội thất phòng ngủ từ những điều đơn giản như công tắc đèn chẳng hạn. Để việc bật/tắt đèn thuận lợi, trước khi lắp đặt hệ thồng đèn, bạn nên bố trí nút công tắc sao cho thuận với tay mình nhất. Và trong trường hợp khẩn cấp, có thể bật sáng căn phòng khi cần thiết.
 
4. Màu sắc của ánh sáng đèn phòng ngủ
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Để có được một không gian phòng ngủ đẹp lung linh thì bạn không nên lựa chọn ánh sáng đơn sắc cho phòng ngủ mà bạn nên lựa chọn nhiều loại đèn phòng ngủ với nhiều ánh sáng khác nhau để trang trí cho phòng ngủ. Sự kết hợp nhiều ánh sáng sẽ khiến cho căn phòng thêm sắc màu và tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất.
Điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn phòng ngủ
Muốn có phòng ngủ lung linh thì bạn có thể lựa chọn, phối nhiều nguồn đèn phòng ngủ có màu sắc khác nhau như: vàng, trắng, hồng, tím nhạt … sẽ tạo vẻ đẹp bất ngờ. Ngoài ra đèn bàn đặt trên đầu giường phải đủ sáng để đọc sách nhưng cũng không nên quá chói và vùng sáng không quá rộng. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS