Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ

19/09/2018 16:49

Giường ngủ gỗ là một trong sản phẩm giường ngủ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên làm sao để chọn được giường ngủ gỗ chất lượng, phù hợp là điều không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ để bạn tham khảo. 
 
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
1. Kiểu dáng giường ngủ 
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm giường ngủ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào từng không gian phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng giường ngủ sao cho phù hợp. Giường ngủ với kiểu dáng hiện đại ngày nay có rất nhiều công năng và phù hợp với nhiều lựa chọn của bạn. Những mẫu giường ngủ tân cổ điển thì được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ với những chi tiết đẹp mắt, sang trọng. Vậy, vấn đề lưu ý về kiểu dáng thì bạn cứ thoải mái và chọn lựa với nhu cầu của mình.
 
2. Màu sắc giường ngủ 
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
Màu sắc giường ngủ chính là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ.  Điều lưu ý quan trọng nhất khi chọn màu sắc cho giường ngủ đó là, bạn phải quan tâm tới màu sắc của cả phòng ngủ, của các vật dụng khác như: tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường và đặc biệt là màu của tường, sao chọ kết hợp hài hòa nhất và đẹp mắt nhất.
 
3. Chất liệu gỗ của giường ngủ 
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
Về chất liệu gỗ của giường ngủ thì hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ hiện nay có 2 chất liệu gỗ chính được sử dụng làm giường ngủ đó chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào từng sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Với chất liệu gỗ tự nhiên thường được có tuổi thọ và độ bền cao hơn, còn với gỗ công nghiệp thì có tuổi thọ thấp hơn những giá thành rẻ hơn. 
 
4. Kích thước giường ngủ
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
Kích thước chính là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ, tùy thuộc vào từng kích thước phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn giường ngủ sao cho phù hợp. Giường ngủ hiện nay có kích thước phổ biến đó là giường ngủ đơn và giường ngủ đôi. 
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ gỗ
Nếu không chọn được nội thất có sẵn có kích thước phù hợp thì bạn có thể đặt hàng gia công nội thất tại trung tâm trang trí nội thất KOZOKA. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS