NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Giới thiệu những mẫu tủ đầu giường đẹp

12/05/2017 10:27

Vai trò của tủ đầu giường trong phòng ngủ cũng không hề nhỏ. Nó có thể giúp bạn lưu trữ những vật dụng cá nhân như điện thoại, những cuốn sách đang đọc dở và đó cũng là nơi tiện lợi nhất để bố trí đèn phòng ngủ.
Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với tủ đầu giường đẹp

Vì lí do và tầm quan trọng đó mà chúng tôi muốn gửi tới một số tủ đầu giường thiết kế khá đa dạng và đẹp mắt dưới đây. Nhất định bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và thích thú khi xem qua nó.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep
 
Tủ đầu giường với ngăn kéo hộc tủ với sự kết hợp 2 màu sắc nổi bật. Nếu như bạn chưa chọn được điểm nhấn cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn thì dây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 1
 
Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, khi nhìn vào đó bạn thấy được sự chắc chắn và sang trọng của nó. Tủ đầu giường bằng gỗ màu đen với 2 ngăn lưu trữ giúp bạn cất được nhiều vật dụng. Đặc biệt mặt tủ rộng giúp bạn bố trí và thiết kế đèn hợp lý.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 3
 
Một màu sắc trắng nhẹ với thiết kế đơn giản phù thuộc với phong cách đơn giản. Kết hợp giữa những kệ mở cũng giúp bạn lấy vật dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 4
 
Một chiếc tủ thông minh với thiết kế bánh ở dưới giúp bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng. Màu đen đẳng cấp cùng với thanh mảnh được chia thành 2 ngăn để bạn có thể bố trí tùy thích trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 5
 
Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường nét gỗ đẹp với thiết kế khá bắt mắt. Nhỏ xinh và dễ thường mà cụm từ dùng để miêu tủ tủ đầu giường này. Bạn có thể sử dụng nó cho thiết kế phòng ngủ đẹp với những chất liệu gỗ mộc mạc khác.

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 6
 
Kết hợp giữa chất liệu gỗ và kim loại. Chiếc tủ này cho người nhìn cảm thấy sự gọn gàng cho căn phòng ngủ của bạn. Màu sắc này cũng được cho là sắc màu của thời gian không sợ bao giờ bị lỗi thời

gioi thieu nhung tu dau giuong dep 7
 
Những chiếc tủ đầu giường bằng chất liệu gỗ công nghiệp được kết hợp với màu trắng nhẹ. Ngăn kéo đóng mở giúp bạn cất giữ gọn gàng tạo được nét đẹp hiện đại cho phòng ngủ

 
Mỗi chiếc tủ đầu giường có một phong cách riêng biệt và ấn tượng khác nhau tùy vào từng sở thích mà bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng ưng ý. Lưu ý tủ đầu giường cũng có vai trò và sức ảnh hưởng nhất định trong giường ngủ cũng như phòng ngủ nên cầu phải kết hợp và dựa vào yếu tố xung quanh để không làm giảm tính thẩm mỹ đang có trong thiết kế phòng ngủ nhà bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS