Giường ngủ 2 tầng bằng sắt đẹp

27/10/2017 16:58

Giường ngủ 2 tầng bằng sắt với ưu điểm tháo lắp dễ dàng cùng với thanh mảnh, chắc chắn và an toàn nên được nhiều gia đình lựa chọn. Không những thế ở những ký túc xá việc lựa chọn giường sắt trở nên phổ biến hơn.
Trọn bộ giường ngủ độc đáo cho bé trai
Điều cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ cho bé
Đã mắt với những thiết kế giường ngủ cao cấp

giuong ngu tang bang sat dep
Trong diện tích nhà ở nhỏ hoặc không gian hạn chế việc sử dụng giường tầng là một lựa chọn giường ngủ tầng là phương án hoàn hảo để tối ưu diện tích nhưng vẫn mang đến sự nghỉ ngơi thoải mái và không gian riêng cho trẻ từ đó có nhiều chỗ trống thông thoáng hơn. Hôm nay trang trí nội thất muốn giới thiệu những mẫu giường ngủ 2 tầng bằng sắt đang được nhiều người lựa chọn.
giuong ngu tang bang sat dep 1
Mẫu giường ngủ tầng bằng sắt với màu trắng, kiểu dáng thanh mảnh rất phù hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ của bé gái. Giường với cầu thang 2 bên thuận tiện cho việc luên xuống. Giường trên được tạo ra những khung sắt xung quanh tạo sự an toàn cho người sử dụng.
giuong ngu tang bang sat dep 2
Thiết kế giường ngủ sắt đặc biệt rất phù hợp cho những phòng ngủ bé trai, phong cách, độc đái cùng với sự rắn chắc thể hiện sự mạnh mẽ. Kích thước giường dài và tương đối rộng cho việc nghỉ ngơi được thoải mái hơn.
giuong ngu tang bang sat dep 3
Mẫu giường ngủ 2 tầng bằng sắt đẹp với màu đen cho phòng ngủ bé trai, việc ứng dụng phòng ngủ này sẽ giúp cho phòng ngủ tiết kiệm diện tích. Việc trang trí thêm những bức tường gạch và nội thất đồng bộ cho không giàn phòng trẻ em thêm sinh động hơn.
giuong ngu tang bang sat dep 4
Một số gia đình lo lắng việc lựa chọn giường sắt có thể ngu hiểm nhưng bạn có thể thấy với việc tạo nên những đường viền xung quanh tạo sự an toàn, ngoài ra không bị bám bụi dễ dàng vệ sinh giúp giường ngủ luôn sạch sẽ và an toàn. Có thể lắp đặt thêm kệ để lưu trữ thêm cho không gian nội thất phòng trẻ em thêm gọn gàng..
giuong ngu tang bang sat dep 5
Giường ngủ 2 tầng bằng sắt có nhiều phong cách kiểu dáng khác nhau thay vì kiểu song song bạn có thể chọn những cách kết hợp này. Giường ngủ sắt đẹp với kích thước rộng và tính an toàn rất cao với một cầu thang riêng biệt bên cạnh đó giường còn kết hợp với một chiếc bàn có thể là nơi học rất tốt.
giuong ngu tang bang sat dep 6
Tầng dưới rộng với một giường ngủ như một chiếc giường đôi rộng rãi để có thể nằm thưu giãn một cách thoải mái và có thể nói chuyện cũng như nhìn lên một cách dễ dàng. Trong khi đó tầng trên với sự nhỏ gọn và cầu thang tích hợp ở 2 bên giường nên có thể di chuyển dễ dàng.
giuong ngu tang bang sat dep 7
Giường ngủ thông minh với thiết kế đa năng thuận lợi ngoài việc cung cấp 2 chỗ ngủ thoải mái cho 2 người thì đó còn là góc học tập riêng lẻ và thiết kế kệ tủ lưu trữ đi kèm với những vách ngăn đầy khéo léo cho phòng ngủ của bé thêm gọn gàng.
giuong ngu tang bang sat dep 9
Giường sắt với màu xanh với nổi bật ấn tượng giành cho những bé yêu màu sắc trong phòng ngủ.
giuong ngu tang bang sat dep 10
Cùng với chất liệu bằng gỗ giường ngủ 2 tầng bằng sắt là một trong những sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em khi sở hữu không gian nhỏ. Giường sắt vừa chắc chắn, nét thẩm mỹ tương đối cao và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh vì thế đây có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
giuong ngu tang bang sat dep 11
Hiện nay trang trí nội thất cũng cung cấp nhiều kiểu giường ngủ 2 tầng bằng sắt hay những giường sắt mỹ thuật với những phong cách, kiểu dáng khác nhau vì thế bạn có thể liên hệ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS