Giường ngủ bọc vải cao cấp màu trắng Jane

18/01/2018 14:35

Giường ngủ bọc vải Jane cao cấp với màu trắng đẹp, thiết kế thanh mảnh thấp mang đến một nét đẹp mà vạn người mê. Chưa nói đến về chất liệu hay kết cấu mà trước tiên là màu sắc và kiểu dáng đã đốn tim hàng triệu khách hàng khi nhìn nó.
Tổng hợp nhiều mẫu giường ngủ hiện đại đẹp
Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp nhất
Những điểm cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ

Mẫu giường ngủ bọc vải Jane được làm bằng khung gỗ tự nhiên kết hợp với chân thép vững chắc mang lại sự yên tâm cho người ngủ. Như bạn thế kiểu dáng thanh mảnh nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn trong quá trình sử dụng.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 1
Khung giường thấp nhưng phong cách kiểu nhật, giường ngủ bọc vải Jane nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả mang lại sự thông thoáng nhất định. Giường còn sở hữu màu trắng nhẹ nhàng tạo nét đẹp mát mẻ hơn và ở những phòng ngủ nhỏ chắc chắn không phải lo về vấn đề này.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 2
Kích thước giường ngủ cao cấp với chiều cao 786mm, chiều rộng 2235 và chiều dài 2413 rộng rãi, đầu giường cao nhỏ gọn đủ để có thể lưng tựa thoải mái. Bọc nỉ cao cấp nên bạn không phải lo lắng về việc bị rách trong quá trình sử dụng.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 3
Thiết kế giường ngủ đẹp màu trắng, thanh mảnh với kiểu dáng thanh lịch mang lại nét mềm mại cho toàn bộ căn phòng có thể kết hợp với những mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại khác mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. Phong cách hiện đại với sự hạn chế về những đường nét và phong cách song nó vẫn giúp người ngủ cảm nhận được sự sang trọng.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 4
Mặt khác được làm bằng khung gỗ, chân thép có thể di chuyển một cách dễ dàng giúp bạn có thể thay đối làm mới phòng ngủ hoặc có thể đặt để theo ý thích. Thiết kế thấp nên tạo sự an toàn cho quá trình ngủ nghỉ một cách thoải mái nhất. Có thể thấy giường ngủ Jane không chỉ có kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài mà chất lượng bên trong cũng được đánh giá cao. Bạn có thể kết hợp với những bộ tủ quần áo hiện đại, tủ đầu giường với sắc màu tương tự tạo sự đồng nhất.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 5
Là mẫu giường ngủ màu trắng đẹp tuy nhiên trong quá trình sử dụng chất liệu này bạn cần lưu ý đến việc bảo quản để trảnh vẻ bị nhanh rách và cũ kỹ. Bạn có thể thảo ra giặt sạch. Bên cạnh đó có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn.
giuong ngu boc vai cao cap mau trang jane dep 6
Mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp sang trọng cho phòng ngủ thêm đẹp. Sự mềm mại với nét yêu cầu, màu trắng nhẹ nhàng giúp cho bạn cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn và bình yên nhất. Lựa chọn giường ngủ Jane còn rất phù hợp cho những vợ chồng mới cưới. Hãy liên hệ với Trang Trí Nội Thất Kozoka để đặt hàng nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS