Giường ngủ đa năng tiện lợi cho không gian hẹp

16/08/2017 15:14

Sự xuất hiện của giường ngủ đa năng như một lời giải đáp về sự sáng tạo trong không gian phòng ngủ hiện nay. Giường ngủ thiết kế đa năng không chỉ mang lại sự thú vị mà còn là nội thất có thể tối ưu diện tích một cách hiệu quả mà ngay cả bạn cũng không ngờ tới.
Bí quyết chọn giường ngủ đẹp cho phòng ngủ nhỏ
Mẫu thiết kế giường ngủ tầng đẹp dành cho trẻ em
Thiết kế giường ngủ thông minh dành cho phòng ngủ hẹp


mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep
Giống như tên gọn của nó giường ngủ đa năng không chỉ dành riêng cho mục đích nghỉ ngơi và thư giãn mà còn kiêm thêm những chức năng khác như là tủ quần áo. Những ngăn kéo lưu trữ ở dưới giúp bạn bỏ gọn những vật dụng khác mà không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 1
Bạn có thể chọn giường ngủ đơn đa năng hay giường đôi tùy vào diện tích của căn phòng hay chức năng mà bạn có thể chọn một chiếc giường phù hợp nhất.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 2
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 3
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 3
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 4
Một thiết kế giường ngủ thông minh khi nó kêm thêm một chức năng đó là ghế sofa. Như bạn biết nó có thể bố trí trong phòng khách để sử dụng tiếp khách cũng rất sang trọng giống như những bộ sofa khác.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 5
Những giường ngủ kết hợp với ghế sofa trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp. Sofa giường với chức năng có thể biến thành một chiếc giường sẽ là giải pháp cho những lúc những người nhà lên chơi hay bạn bè ngủ lại sẽ rất là tiện.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 6
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 7
Bạn có thể thấy một chiếc mẫu giường ngủ đẹp với màu xanh tươi mát và dịu nhẹ mang đến sự êm ái cho người sử dụng. Nhưng điều đáng nói chưa dừng lại ở đó khi nó có thể biến thành một chiếc ghế trong chốc lát. 
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 8
Bạn có thể gấp gọn nó để tạo ra nhiều không gian trống khi không cần sử dụng hoặc tận dụng nó cho việc tiếp khác. Nó sẽ là một chiếc ghế đẹp và tuyệt vời với lưng tựa cao thoải mái.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 9
Sự cộng gộp nhiều chức năng lại với nhau giúp một chiếc giường nhỏ gọn này. Vừa có thể là một ghế sofa, vừa có thể là giường ngủ lại có thể là tủ quần áo đẹp với những ngăn kéo lưu trữ ở bên dưới. Thật tiện lợi đúng không nào.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 10
Trong không gian phòng khách đẹp thì một chiếc giường ngủ đa năng được gắn liền với một chiếc kệ tivi mà dường như những vị khách bước vào cũng khó mà nhận ra được.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 11
Mẫu thiết kế giường ngủ đa năng với nhiều chức năng khác nhau như một chiếc tủ, ghế sofa hay là một chiêc bàn làm việc… sẽ rất tiện lợi cho không gian nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ.
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 12
mau giuong ngu da nang tien loi cho khong gian hep 13
Nếu bạn đang tìm kiến những giường ngủ đa năng có thể liên hệ với cửa hàng trang trí nội thất để tìm đến những chiếc giường thông minh, đẹp vừa tối ưu được diện tích lại có thể cho bạn giấc ngủ ngon.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS