Giường ngủ kiểu nhật đẹp hút khách năm 2017

14/09/2017 16:31

Giường ngủ kiểu nhật đang là kiểu giường hút khách trong những năm gần đây đặc biệt là trong năm 2017. Kiểu đang đơn giản, tiện lợi, an toàn, thấp phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau nên nhiều người dùng đã không ngần ngại khi chọn giường ngủ này.
 
Lí do làm nên sức hút giường ngủ kiểu nhật
Những điểm cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ
Những sai lầm về phong thủy khi đặt giường ngủ cần biết

giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017
Chọn một giường ngủ kiểu nhật đẹp cũng như là cho bạn một giấc ngủ ngon vì thế kiểu giường ngủ với màu trắng kết hợp với tủ đầu gường, kiểu dáng đơn giản này có thể là một ví dụ cho điều đó. 
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 1
Một thiết kế tương tự với màu sắc gỗ trầm tối có thể phù hợp với những nội thất phòng ngủ người lớn tuổi. Sự an toàn là từ ngữ chính cũng để miêu tả những giường ngủ kiểu nhật.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 2
Mẫu thiết kế giường ngủ kiểu nhật đẹp với một đầu giường thấp giúp cho bạn sắp xếp trở nên dễ dàng hơn rất phù hợp với những diện tích phòng ngủ nhỏ. Chân giường có độ hở tương đối cho sự thông thoáng hơn.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 3
Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường nét gỗ mộc mạc được lắp ghép từ những thanh gỗ khít với nhau đặc biệt đầu giường cao cho việc ngồi nghỉ ngơi được thuận lợi hơn. 
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 4
Sở hữu một chiếc giường ngủ gỗ kiểu nhật này không chỉ giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi, ngủ nghĩ mà phải chăng nó còn là nơi để dùng vào những mục đích khác khi cần. Dường như sự đơn giản được tập trung hết vào đây nhưng bạn cũng nhận thấy rằng nó rất đẹp.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 5
Không chỉ đầu giường bạn có thể bố trí sát tường để tối ưu diện tích nhưng để có thể thêm hoặc lắp đặt vào nếu như bạn cần. Đường nét vân gỗ có thể thấy được trong những dòng gỗ tự nhiên cho phòng ngủ đẹp.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017
Ngoài ra bạn có thể sử dụng những màu đen sang trọng với thiết kế chân giường đơn giản. Không cần quá nhiều chi tiết hay những đường cong phù hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 7
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 8
Việc sử dụng giường ngủ gỗ kết hợp với tủ đầu giường rất tiện lợi cho phòng ngủ gọn gàng bởi không cần đến chiếc tủ khác. Ở đây ngoài việc để bố trí đèn trang trí bạn có thể trang trí với những chậu hoa nhỏ khác.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 9
Giường ngủ gỗ tự nhiên được kết hợp với những ngăn kéo tiện lợi nhỏ gọn và  màu sắc gỗ đẹp cho trang tri noi that phong ngu thêm gọn gàng.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 10
Có thể thấy kiểu thiết kế giường ngủ kiểu nhật đơn giản những sự lắp ghép kỹ càng trong từng thanh gỗ, nét đẹp của những vân gỗ hay sự vững chắc, tiện lợi thật sự là một kiểu giường đẹp mà bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ thêm sang trọng và thông thoáng.
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 11
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 12
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 12
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 14
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 15
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 16
giuong ngu kieu nhat hut khach nam 2017 17
Tuy nhiên để phòng ngủ trở nên hoàn hảo bạn cần lựa chọn màu sắc giường ngủ gỗ kiểu nhật phù hợp với nội thất xung quanh và sử dụng màu sắc ga trải giường hay chiều cao của nệm thích hợp để đảm bảo sự thống nhất hài hòa cùng với một phong cách chung thiết kế nội thất phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS