OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động

25/05/2017 15:26

Việc trang trí nội thất phòng ngủ là một công việc khó khăn đối với nhiều người, bởi phòng ngủ là một không gian vô cùng đặc biệt nó không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn có thể là nơi để bạn khơi gợi những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo. Vì vậy việc tìm kiếm cho mình những ý tưởng trang trí phòng ngủ tươi vui , sinh động là điều cần thiết. 

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo cho mình một không gian phòng ngủ thư thái, thoải mái nhưng không kém phần tươi vui, sinh động, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số ý tưởng trang trí phòng ngủ thật tươi vui và thú vị để bạn tham khảo và tranh trí cho không gian phòng ngủ của mình.
 
1. Bao phủ bức tường bằng vải màu đỏ mâm xôi
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động
Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sử dụng màu đỏ mân xôi không? Và tại sao bạn không thử kết hợp vải và màu sắc cùng một lúc để làm cho bức tường trông sinh động hơn và ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng một tấm vải có màu đỏ mân xôi để trang trí mảng tường ở đầu giường ngủ. Với màu sắc rực rỡ của lớp vải phủ trên tường, bạn nên lựa chọn giữ sự đơn giản cho những không gian còn lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lặp lại màu mâm xôi trên các họa tiết trang trí trên gối để tăng thêm sự cuốn hút, thú vị cho không gian.
 
2. Thiết kế thêm lỗ khóa hình vòm bí mật
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động
Bạn đang lên kế hoạch làm mới lại căn phòng? Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể thêm một chi tiết vách ngăn "nửa kín nửa hở" cho phòng ngủ có thể khiến không gian có cảm giác rộng hơn và hữu ích hơn. Đây sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị để bạn có thể giúp phòng ngủ đẹp và ấn tượng hơn. Bởi với một thiết kế có hình dáng giống cái lỗ khóa mang đến một chút sự chia cách (và rất nhiều điều bí mật) trong khi vẫn cho phép ánh sáng từ cửa sổ có thể rọi chiếu vào chính giữa phòng.
 
3. Dùng sơn đồng bộ cho tường và đồ dùng
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động
Nếu bạn đang có ý nghĩ sẽ sơn lại tường phòng ngủ bằng một màu sắc nổi bật khác thì ban hãy cân nhắc đến việc sơn cả một số các vật dụng nội thất phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn sơn lại các vật dụng sao cho đồng bộ với tường phòng ngủ, cách này sẽ tạo nên cảm giác ấm áp, dễ chịu vô cùng hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.
 
4. Treo đèn lồng giấy
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động
Bạn muốn không gian phòng ngủ của mình được cung cấp vừa đủ ánh sáng nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí để sở hữu một chiếc đèn phòng ngủ đắt tiền, thì bạn có thể tìm cho mình những một món chiếc đèn đẹp mắt , độc đáo với giá cả phải chăng ở rất nhiều nơi. Kiểu đèn lồng dáng tròn tự vầng trăng, có kích thước to treo trong phòng ngủ là một ví dụ cụ thể để bạn có thể vừa thắp sáng cho không gian vừa trang trí phòng ngủ thêm tươi vui hơn.
 
5.  Thêm ghế treo thư giãn
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động
Nếu như bạn muốn tăng thêm tính thư giãn cho không gian phòng ngủ thì một chiếc ghế treo trong phòng sẽ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng một ghế đan mây có hình dáng giống một chiếc rổ được treo trong phòng. Nó sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên bắt mắt và tạo nhiều niềm vui khi ngồi ở đây.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS