OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)

25/05/2017 15:23

Việc trang trí nội thất phòng ngủ là một công việc khó khăn đối với nhiều người, bởi phòng ngủ là một không gian vô cùng đặc biệt nó không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn có thể là nơi để bạn khơi gợi những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo. Vì vậy việc tìm kiếm cho mình những ý tưởng trang trí phòng ngủ tươi vui , sinh động là điều cần thiết. 

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo cho mình một không gian phòng ngủ thư thái, thoải mái nhưng không kém phần tươi vui, sinh động, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số ý tưởng trang trí phòng ngủ thật tươi vui và thú vị để bạn tham khảo và tranh trí cho không gian phòng ngủ của mình.
 
6. Kết hợp họa tiết
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Một cách đơn giản để trang trí cho phòng ngủ thêm tươi vui là sử dụng kết hợp những họa tiết để trang trí cho phòng ngủ. Bạn có thể thay đổi bộ chăn ga, gối, nệm là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để trải nghiệm màu sắc cùng những họa tiết khác lạ hoặc đương thời. Thêm vào đó, giường ngủ luôn luôn là đồ nội thất lớn nhất trong phòng nên những gì xuất hiện trên đấy đều tạo nên những ấn tượng đậm nét.
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Chú ý khi lựa chọn những họa tiết bạn nên chọn một mẫu họa tiết, hoa văn có kích thước nhỏ cho chăn, một mẫu hoa văn lớn hơn cho ga trải giường và một mẫu họa tiết đầy hấp dẫn có kích thước lớn hơn để in lên gối.
 
7. Treo tranh nghệ thuật
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Với những ai là người yêu nghệ thuật thì sử dụng tranh nghệ thuật để trang trí phòng ngủ đẹp là ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn. Việc để dành một bức tranh nghệ thuật đặc biệt của riêng biệt có thể sẽ có giá trị tốt và bạn sẽ luôn yêu mến đồ vật đó. Rất nhiều họa sĩ sẽ nhận lời vẽ tranh từ những bức ảnh chụp sẵn, vì thế, bạn sẽ không phải giới hạn phạm vi tìm kiếm các ý tưởng hay ho để có được một bức tranh nghệ thuật đẹp trang trí cho phòng ngủ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh được bán sẵn trên thị trường.
 
8. Sử dụng rèm cửa 
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Rèm cửa là một vật dụng nội thất phòng ngủ quen thuộc nhưng nó vẫn có tác dụng rất tốt trong việc trang trí phòng ngủ thêm tươi vui và sinh động hơn. Những tấm rèm cửa có thể hóa trang thành một bức tranh hay tờ giấy dán tường đầy khác biệt. Loại rèm mỏng và có tua rua là cách tốt nhất để tạo được một không gian riêng tư và thêm vào một chút bí mật cho phòng ngủ.
 
9.  Thiết kế đầu giường cổ điển
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Nếu bạn là người yêu thích những hội chợ đồ cổ , yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy mà phong cách cổ điển mang lại thì bạn chắc chắn sẽ "phải lòng" những chiếc đầu giường ngủ bằng gỗ được trạm khắc hết sức cầu kỳ và kỳ diệu. Hãy chọn mua một chiếc nếu như lần tới bạn tình cờ bắt gặp chúng và thử biến hóa chúng thành chiếc đầu giường độc nhất cho riêng bạn.
 
10. Trang trí giấy dán tường cho phần đầu giường
Gợi ý cách trang trí phòng ngủ tươi vui sinh động (Phần 2)
Một thay thế đầy thú vị cho những phong cách truyền thống để trang trí đầu giường là sử dụng giấy dán tường. Đơn giản chỉ là dùng giấy dán tường có cùng kích thước bề rộng với giường của bạn và dính nó lên bức tường phía sau. Cần chú ý là nếu như bạn muốn di chuyển giường của mình đi chỗ khác thì bạn không thể mang theo phần đầu giường theo được.
 
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS