JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn

12/05/2017 10:31

Gối nệm là một trong những vật dụng nội thất phòng ngủ quan trọng không thể nào thiếu trong không gian phòng ngủ, bởi nó có ảnh hưởng, tác động trực tiếp đến giấc ngủ của gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một bộ gối nệm phù hợp để có được những giấc ngủ ngon. Chình vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một số hướng dẫn về cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon để bạn tham khảo.

 
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gối nệm với rất nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được bộ gối nệm tốt nhất bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây
 
1. Cách chọn nệm
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Chọn nệm cho không gian phòng ngủ là một việc làm vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn nâng đỡ cả cơ thể khi bạn ngủ. Theo những chuyên gia y học thì nên chọn những chiếc nệm phẳng vì như vậy sẽ giúp cho cột sống của bạn có thể giữ được trạng thái sinh lý bình thường.Những chiếc nệm phẳng có thể duy trì đường cong tuyệt đẹp cho cơ thể của người phụ nữ và trẻ em sẽ có lợi cho sự phát triển bình thường của xương.
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Không nên chọn những loại nềm quá mềm vì khi ngủ bạn nằm nghiên cột sống sẽ có hình cung, như vậy sẽ làm cho dây chằng và khớp xương ở gần cột sống phải chịu sức ép khá lớn. Nếu lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng khó chịu và đau cột sống.Trẻ em với bộ xương chưa phát triển nên ngủ trên chăn ga gối đệm có thể khiến xương sống bị cong. Một chiếc nệm mềm không thích hợp cho trẻ đang tập lẫy, tập bò và tính hiếu động ở trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, với những chiếc nệm quá mềm khi bạn sử dụng một thời gian dài nó sẽ bị mềm, mất phom dáng gây ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của một phòng ngủ đẹp.
 
2. Cách chọn gối
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Gối là vật dụng nội thất phòng ngủ quan trọng không thua kém gì so với nệm. Khi chọn gối bạn không nên chọn loại quá mỏng để có thể giữ đầu và gáy ở vị trí thoải mái, nhưng không nên dày và cứng quá vì có thể gây đâu và thiếu máu ở đầu.Cũng không nên chọn gối quá cao so với thân người vì sẽ khiến cổ bị mỏi, một chiếc gối lý tưởng cho giấc ngủ sâu chính là gối có độ dày từ 12 – 14 cm, mềm, đàn hồi tốt và ruột nên được nhồi bằng bôn tổng hợp và vỏ nên làm từ vải mềm.
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Đối với những người mắc bênh huyết áp nên dùng gối mỏng để máu có thể dễ dàng lưu thông lên nào. Còn với những người mắc chứng bệnh kinh niên thì nên chọn loại gối dài, mềm ruột nên nhồi bằng lông chim. Loại này giúp không khí lưu thông một cách dễ dàng và gáy cũng không bị đau hay quá nóng.
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Gối được làm bằng sợi tổng hợp là lựa chọn chăn ga gối đệm hoàn hảo nhất cho giấc ngủ của bạn cũng như với những người mắc bệnh dị ứng vì những sợi này trơn và không có lông bụi.
Hướng dẫn cách chọn gối nệm cho giấc ngủ ngon hơn
 
Với những người thường hay nằm ngửa nên chọn gối thấp hoặc vừa, cũng có thể hơi lõm phần giữa. Hay những người nằm ngang thì nên chọn một chiếc gối có độ dày trung bình trở lên để có một vị trí cổ ổn định và thoải mái nhất. Một điểm những người nằm nghiên đừng nên chọn gối thấp vì nó sẽ khiến cho cổ của bạn không giữ được vị trí cân bằng.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS