Không gian phòng ngủ ấm áp với màu vàng

23/11/2017 16:15

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, ấm áp với gam màu vàng nhạt giúp phòng ngủ trở thành không gian lý tưởng để nghỉ ngơi. Nếu bạn là người yêu màu vàng thì có thể tham khảo một số mẫu phòng ngủ dưới đây.
20 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại và sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu đỏ
Không gian nội thất phòng ngủ đẹp với gam màu hồng

Không gian thiết kế phòng ngủ đẹp với màu vàng nhạt nhẹ như mang nắng vàng thổi sự ấm áp vào căn phòng như tạo ra khung cảnh mùa thu bình yên trong phòng ngủ. Là một sắc màu ít được ứng dụng nhưng sự khéo léo đã giúp màu vàng trở nên hoàn mỹ hơn trong từng phòng ngủ.
khong gian phong ngu dep voi mau vang
Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu vàng nhạt làm chủ đạo được sử dụng trên những bức tường làm rõ nét những màu sắc của thanh gỗ. Mặt khác việc tạo ra những họa tiết từ giường ngủ đã tạo ra một sự khác biệt với phong cách cổ điển quý phái trong căn phòng.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 2
Phòng ngủ hiện đại vói việc sử dụng màu vàng làm điểm nhấn ở một mảng tường và một giường ngủ nhất định. Căn phòng thể hiện sự riêng tư với những bức tranh trường ấn tượng và được trang trí với những họa tiết bên cạnh.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 3
Màu vàng được xem là màu sắc của vua chúa, màu sắc của sự quý phái và hoàng tộc. Sắc vàng bao trùm trong không gian kết hợp với sự phản chiếu của ánh sáng cùng với những nội thất như giường ngủ và tủ đầu giường được trang trí một cách ti mỉ với những họa tiết nâng tầm sự sang trọng cho toàn không gian.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 4
Sự phối hợp của 3 màu sắc trắng, đen vàng mang đến sự hài hòa. Hiện đại và âm áp cho toàn bộ không gian. Thiết kế noi that phong ngu đẹp với một diện tích nhỏ và màu vàng dường như làm người ta quên sự hiện hữu của diện tích vì sự nổi bật mà nó mang lại.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 5
Không gian nội thất phòng ngủ với phong cách cổ điển sang trọng với sắc màu vàng nhạt trong nổi bật lẫn sơn tường. Sử dụng màu sắc vàng nhạt khéo léo trong việc màu sắc nhạt và đậm đã tạo nên sự hài hòa và nhịp điệu. Chất liệu bằng vải từ giường ngủ bọc nệm, ghế sofa đã giúp căn phòng trở nên quý tộc hơn.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 6
Sắc vàng hay không gian lãng mạn, ấm áp trong phòng ngủ đẹp hiện đại này sẽ là nơi “trú ẩn” lý tưởng cho mùa đông của bạn. Một cách kết hợp sắc màu tuyệt vời giữa màu vàng nhạt với ánh điện với màu trắng như làm dịu nhẹ căn phòng và thêm vào đó là nhữn thảm trải sàn họa tiết và gối ôm đã đưa đến một nét đẹp sang trọng hơn.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 7
Vàng chanh, một màu vàng với sự kết hợp với màu xanh lá chuối đã cho ra một màu sắc tuyệt đẹp trong thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại. Thiết kế tủ quần áo âm tường với nhiều ngăn lưu trữ và đa chức năng, một giường ngủ gỗ tự nhiên và màu sắc xanh vàng nhạt đủ để tô điểm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 8
Trong những phòng ngủ cổ điển hoặc tân cổ điển thì màu vàng là một màu sắc được sử dụng khá nhau như thể hiện một cung cách hoàng gia quý tộc trong phòng ngủ. Như căn phòng này việc sử dụng toàn bộ không gian với màu vàng nhưng vẫn mang đến sự dịu mát do sử dụng sắc màu nhẹ, kết hợp với màu trắng và trong một diện tích rộng rãi
khong gian phong ngu dep voi mau vang 9
Tương tự trong phòng ngủ này với nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên được bao phủ bới chất liệu bọc nệm vải họa tiết từ ghế, giường ngủ... mang đến sự ấm áp và tươi sáng.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 10
Sắc vàng tượng trưng cho những ánh nắng mặt trời hay những cảnh sáng mùa thu với hơi hướng của thiên nhiên vì thế mà có lẽ nó được trang trí thêm bởi nhiều họa tiết trong nội thất và phụ kiện để mọi thứ trông hoàn hảo hơn.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 11
khong gian phong ngu dep voi mau vang 12
Trang trí nội phòng ngủ đẹp với gỗ tự nhiên và một bức tường màu vàng nhạt như là một sự kết hợp thú vị cho toàn bộ không gian. Giường ngủ với màu xanh nhẹ đẹp và thảm trải sàn họa tiêt với ánh sáng xuyên qua cửa sổ cho sự bình yên và nhẹ nhàng.
khong gian phong ngu dep voi mau vang 13
Có nhiều từ để có thể diễn tả vẻ đẹp của màu vàng trong thiết kế phòng ngủ đẹp nhưng phải nói rằng sự ấm áp là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy trong mỗi thiết kế, tiếp đến sự phong cách hoàng gia quý tộc. 
khong gian phong ngu dep voi mau vang 14
khong gian phong ngu dep voi mau vang 16
khong gian phong ngu dep voi mau vang 17
khong gian phong ngu dep voi mau vang 18
khong gian phong ngu dep voi mau vang 19
Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu vàng có thể là sự dụng màu sắc chủ đạo hay là một điểm nhấn nhỏ trong từng căn phòng, thêm vào đó là những màu sắc nhẹ hài hòa khác để kết hợp…. đó là những ý tưởng mà nếu là bạn yêu màu sắc này có thể ứng dụng cho nơi nghỉ ngơi và thư giãn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS