STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ

12/05/2017 11:08

 Phòng ngủ là không gian để ta có thể nghỉ ngơi, thư giản và tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế việc thiết kế phòng ngủ là một việc quan trọng khi bạn xây dựng ngôi nhà. Việc sử dụng những vật liệu nội thất thông thường sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Vì vậy bài viết này chúng tôi se giới thiệu đến bạn những cách đơn giản để có được phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ

Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ
Những chiếc đèn phòng ngủ, không chỉ đơn thuần là vật chiếu sáng thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà hiện giờ nó còn là vật trang trí phòng ngủ hữu hiệu. Kết hợp với cách thiết kế khác, nó đem lại vẻ đẹp không nhầm lẫn khi trong đó là chính sự sáng tạo của bạn. Bạn đã bao giờ thử sáng tạo ra chiếc đèn mà mình yêu thích chưa? Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng mà bạn có thể sẽ hứng thú.
 
1. Sử dụng đèn phòng ngủ có kiểu dáng độc, lạ
Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ
 
Độc, lạ luôn là một trong những xu hướng trang trí phòng ngủ được rất nhiều người yêu thích. Và bạn cũng là người yêu thích sự độc, lạ vậy tạo sao bạn không lựa chọn cho mình một chiếc đèn phòng ngủ có kiểu dáng độc là để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình. Những chiếc đèn trang trí với những hình dáng độc đáo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng bởi sự lung linh đầy bất ngờ của ánh sáng.   
 
2. Đèn trang trí gắn đá hoa
Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ
 
Đây là một dự án thật sự thú vị giúp mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp lung linh. Với những viên gạch bông màu sắc rực rỡ có rất nhiều trên thị trường, dán chúng lên tường bằng vữa chuyên dụng, khoan lỗ ở giữa để chèn dây điện và dùng một chiếc giá đèn hình chân nến hòa hợp với màu tường và màu gạch. Vậy là bạn đã có một chiếc đèn tường độc đáo.
 
3. Đèn treo
Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ
 
Những kiểu đèn treo không chỉ  rất ấn tượng trong không gian phòng bếp, mà nó còn là nội thất phòng ngủ vô cùng độc đáo,với sự quyến rũ của mình nó sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ thật thú vị và cuốn hút. Đơn giản chỉ là khoan một lỗ trong đáy một cái bát đồ tráng men, lật xuống và thả vào một chiếc đèn halogen hắt ánh sáng. Để trang điểm dây thừng, quấn ruban xung quanh nó và kết thúc với một chiếc nơ xinh ở phần tiếp giáp chao đèn vậy là bạn đã có được một không gian phòng ngủ vô cùng độc đáo và thú vị.
 
4. Đèn theo chữ cái độc đáo
Không gian phòng ngủ đẹp độc đáo chỉ với đèn phòng ngủ
 
Khoan những lỗ nhỏ trên một mẫu tự có sẵn (có thể tận dụng những chữ cái bỏ đi trên biển hiệu) lắp các đèn halogen như chuỗi ngọc xuyên qua lỗ trống.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS