Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay

25/09/2018 15:09

Kích thước là yếu tố có vài trò rất quan trọng với giường ngủ để biết xem nó có phù hợp với không gian hay không? Vậy hiện nay trên thị trường nội thất có những loại giường ngủ nào và kích thước của từng loại giường đó là bao nhiêu? Để biết được điều này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây nhé. 
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Hiện nay trên thị trường giường ngủ có rất nhiều loại khác nhau giường được thiết kế cho một người, giường thiết kế cho hai người, giường thiết kế cho trẻ em, với mỗi một loại giường sẽ có những kích thước khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với mỗi loại giường vẫn có cho mình những kích thước chuẩn khác nhau, đó là những kích thước nào cùng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
 
1. Với giường ngủ đơn 
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Đây là sản phẩm nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ gọn phù hợp với diện tích nhỏ gọn hoặc những người trẻ độc thân. Ngoài nó cũng được sử dụng phổ biến trong không gian phòng ngủ trẻ em. Thông thường giường đơn có kích thước tiêu chuẩn là 1m X 1 m9 hoặc 1m2 X 1m9.Với kích thường mẫu giường ngủ đơn này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được diện tích phòng ngủ được tốt nhất, mang đến cho người ngủ được rộng rãi thoải mái, một giấc ngủ ngon và sâu nhất.
 
2. Với giường ngủ đôi 
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Đây là mẫu giường ngủ có kích thước lớn và rộng phù hợp dành cho hai người nằm nên phù hợp với nhưng gia đình có diện tích phòng ngủ rộng hay các cặp đôi vợ chồng. Đây là mẫu giường ngủ phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay.Kích thước của giường đôi này thường là 1m5 X 1m9, 1m6 X 2m (cỡ queen size) , hay 1m8 X 2m (king size) và Super King size là cỡ 2,0m x 2,2m. 
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Tùy thuộc vào diện tích căn phòng hay nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc giường có kích thước hợp lý. Bên cạnh đó tương ứng với mỗi kích thước giường ngủ khác nhau thì bạn cũng có thể lựa chọn kích thước nệm sao cho tương ứng để đảm bảo mang lại sự thoải mái, tiện nghi trong quá trình sử dụng.
 
3. Với giường tầng 
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Đây là sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh thường được sử dụng trong những không gian phòng ngủ có diện tích khiếm tốn hoặc những gia đình có hai con sử dụng trong cùng một không gian phỏng ngử. Giường tầng thường có kích thước 0,76-0,84m chiều rộng và 1,9m chiều dài. Chiều cao giường tầng thì còn tùy thuộc vào kích thước nệm và đồ nội thất của giường. Tuy nhiên, chiều cao giường của tầng 1 phải đảm bảo để bạn hay con bạn hoặc ai đó không bị chạm đầu khi ngồi. Với mẫu giường này sẽ mang đến cho nhà bạn một không gian tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.
Kích thước chuẩn các loại giường ngủ phổ biến hiện nay
Ngoài những kích thước giường ngủ mặc định trên đây thì tùy thuộc vào từng diện tích phòng ngủ gia đình mình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn đặt hàng gia công sản phẩm với kích thước phù hợp tại các trung tâm trang trí nội thất. Trong số các trung tâm nội thất hiện nay thì trang trí nội thất KOZOKA là đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS