Kinh nghiệm chọn giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

27/09/2017 16:22

Giường ngủ gỗ tự nhiên luôn được lựa chọn và ưu tiên đối với mỗi gia đình bởi chất lượng, mẫu mã luôn mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ. Tuy nhiên làm thế nào để mua được giường ngủ gỗ đẹp, chất lượng hay giá rẻ thì ít ai biết và phân biệt, kiểm tra như thế nào cho hợp lý.
7 Lưu ý phong thủy khi bố trí giường ngủ
Giường ngủ kiểu nhật đẹp hút khách năm 2017
Giường ngủ đa năng tiện lợi cho không gian hẹp

kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep
Trong nội thất phòng ngủ giường ngủ gỗ tự nhiên luôn là mấu chốt của vấn đề vì ngoài tính thẩm mỹ và sự trang trí thì nó còn được đóng vai trò tiếp xúc thường xuyên ảnh hưởng đến giấc ngủ vậy nên một số kinh nghiệm khi chọn mua giường mà bạn càn phải nắm rõ như sau.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 1
Phân biệt loại gỗ và chất liệu
Giường ngủ gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ xoan đào, giáng hương… và mỗi loại gỗ có những ưu nhược điểm riêng tương đương với chất lượng khác nhau vì thế bạn cần phân biệt được để chọn mua được một chiếc giường ưng ý và phù hợp nhất nhằm mang lại giá trị sử dụng cho phòng ngủ.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 2
Kích thước của giường ngủ
Có nhiều kích thước giường ngủ gỗ tự nhiên khác nhau như 1m8 x 1m6 hay 1m6 x1m4 hay những giường đơn bạn cần kiểm tra và xem xét kích thước như thế nào cho hợp lý phù hợp với diện tích của căn nhà. Tránh mua giường quá lớn với không gian nhỏ và ngược lại.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 3
Màu sắc của giường ngủ gỗ tự nhiên
Được làm từ nhiều gỗ vì thế giường ngủ gỗ tự nhiên cũng có nhiều màu sắc đậm nhạt khác nhau nên cần xem xét để có thể chọn ra được màu sắc đẹp phù hợp với không gian của căn phòng và noi that phong ngu xung quanh.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 4
Kiểm tra kỹ khi mua giường ngủ
Bạn cần phải kiểm tra kết cấu của giường xem có chắc chắn hay không ở mộng giường hay từ thanh rong của giường. Từng đinh vít, ốc hay đinh có thật sự chắc chắn hay chưa ở các thành giường có khít hay không. Bạn có thể nhảy lên giuong ngu để kiểm tra xem có rung lắc hay không hoặc trong quá trình di chuyển nếu phát ra tiếng kêu thì việc đóng chưa chắc chắn. Vậy nên đừng mua vội mà hãy xem xét và chọn được một chiếc gường kỹ càng.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 5
Chọn địa điểm mua hàng uy tín
Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên khác nhau vì thế hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể mua được những giường ngủ chất lượng, tốt với mức giá phù hợp và đặc biệt là những chính sách bảo hành uy tín.
kinh nghiem chon giuong ngu go tu nhien dep 6
Hiện nay trang trí nội thất cung cấp nhiều mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp khác nhau với kiểu dáng đa dạng cho không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng và đặc biệt là có thể nhận đặt hàng theo mẫu yêu cầu của khách hàng vì thế bạn hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS