Kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

05/06/2017 15:00

Tủ quần áo là một trong những vật dụng nội thất quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên không phải bất kì ai trong chúng ta cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo đẹp, chất lượng cho gia đình mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ để bạn tham khảo và có thêm thông tin bổ ích.
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu tủ quần áo đẹp khác nhau để bạn lựa chọn cho gia đình mình. Tuy nhiên chính điều này cũng gây cho bạn không ít khó khăn trong việc lựa chọn tủ quần áo đẹp và chất lượng cho phòng ngủ. Vì vậy để lựa chọn được tủ quần áp đẹp và chất lượng bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.
 
1. Chọn kích thước tủ phù hợp với không gian
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Một chiếc tủ quần áo cho dù có đẹp và sang trọng đến đâu nhưng có kích thước không phù hợp với diện tích phòng ngủ thì nó cũng không thuộc về không gian đó. Vì vậy một điều quan trọng khi chọn mua tủ quần áo cho không gian phòng ngủ thì bạn nên xác định rõ diện tích không gian từ đó tính toán trước kích thước của tủ quần áo để đảm bảo luôn mang đến một không gian hài hòa cho căn phòng.
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Với những kích thước đã được tính toán trước bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ đã được đóng sẵn với nhiều thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt để trang trí phòng ngủ. Hoặc bạn có thể đến các cơ sở gia công đồ gỗ để đặt đóng cho mình một chiếc tủ quần áo có kích thước và thiết kế mang dấu ấn, phong cách của riêng mình.
 
2. Chọn kích cỡ tủ quần áo
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Tùy thuộc vào mục đích, đối tượng sử dụng khác nhau bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình một mẫu tủ quần áo phù hợp. Nếu tủ quần áo chỉ dụng cho cá nhân các thành viên trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có kích cỡ nhỏ gọn, còn nếu tủ quần áo sử dụng cho cả gia đình thì bạn nên chọn những mẫu tủ có kích thước lớn để đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của không gian phòng ngủ.
 
3. Chọn kiểu dáng tủ quần áo
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Giống như những vật dụng nội thất phòng ngủ khác thì hiện nay trên thị tường có tủ quần áo cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tủ quần áo phòng ngủ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được cho mình kiểu dáng tủ quần áo thích hợp thì bạn nên chọn những chiếc tủ quần áo phù hợp với kích thước, phong cách thiết kế của không gian. 
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Với những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ gọn thì những mẫu tủ quần áo có kiểu dáng đơn giản hiện đại như tủ quần áo dạng kéo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với những không gian lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo có thiết kế cầu kỳ hơn để trang trí thêm cho không gian.
 
4. Chọn vật liệu tủ quần áo
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Hiện nay, có rất nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để làm tủ quần áo khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm, inox…mỗi loại vật liệu có những ưu và khuyết điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo có chất liệu thích hợp. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn vật liệu tủ quần áo tương đồng với chất liệu của giường ngủ hay những vật dụng khác trong không gian phòng ngủ để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ cho không gian phòng ngủ.
 
5. Tính toán chi phí
Kinh nghiêm lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Trước khi quyết định chọn mua tủ, bạn cần dự tính chi phí một cách cẩn thận để có thể chọn được mua một chiếc tủ quần áo vừa ý, phù hợp nhất với chi phí ước tính. Nếu điều kiện kinh tế gia đình được thoải mái thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo chất lượng cao , còn nếu điều kiện kinh tế eo hẹp thì bạn nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo có thiết kế đơn giản với mức giá phù hợp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS