Lời khuyên khi chọn giường ngủ cho bé

29/08/2017 16:43

Chọn giường ngủ cho bé cần phải lưu ý đến kích thước, màu sắc, chất liệu và đặc biệt là thiết kế an toàn hay không để bé có thể giúp bạn an tâm khi bé ngủ và giúp trẻ em có một nơi ngủ nghỉ và thư giãn tuyệt đối.
Trọn bộ giường ngủ độc đáo dành cho bé trai
Mẫu thiết kế giường ngủ tầng cho trẻ em

loi khuyen khi chon giuong ngu cho be
Để tạo tính tự lập cho bé cũng như tính thoải mái thì những trẻ em hiện nay thường được tách biệt với một không gian riêng với bố mẹ từ khi còn nhỏ vì thế mà việc lựa chọn một giường ngủ cho bé như thế nào ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và sự sáng tạo, sự yêu thích của trẻ. Vì thế một số lưu ý dưới đây các phụ huynh cầ nắm rõ.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 1
Yếu tố an toàn trong giường ngủ
Khi lựa chọn giường ngủ cho bé cần xem xét tính an toàn của chiếc giường nhủ gỗ thế nào qua chất liệu, kiểu dáng và một số tính năng khác. Nên xem xét kỹ từng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp… để không có kích ứng. Còn riêng về thành giường hay độ cao như thế nào có phù hợp với trẻ hay chưa ?
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 2
Kiểu dáng của giường ngủ
Hiện nay kiểu giường ngủ trẻ em rất đa dạng từ những giường đơn, giường đôi hay những chiếc giường được nảy sinh từ nhiều ý tưởng khác nhau như giường ngủ ô tô, giường ngủ hình chiếc thuyền….vì thế bạn có thể chọn một kiểu dáng thích hợp.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 3
Đặc biệt là đối với những giường tầng trong thiết kế nội thất phòng trẻ em, nếu như không gian chung của 2 trẻ thì ứng dụng kiểu giường này là tương đối tốt để tối ưu diện tích nếu nhà bạn có diện tích hạn chế. Tùy vào không gian mà bạn có thể chọn một kiểu dáng thích hợp.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 4
Màu sắc của giường ngủ
Trẻ em cần sự sáng tạo hay năng động và tươi vui vì thế những ứng dụng giường ngủ đẹp dành cho bé với màu sắc nổi bật như vàng, xanh, đỏ cũng rất phù hợp thay vì những màu gỗ thông thường. Tùy thuộc vào phong cách trang trí căn phòng của bạn mà có thể lựa chọn giường với màu sắc tương ứng.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 5
Chọn giường thiết kế nhỏ gọn
Trong noi that phong ngu trẻ em bạn nên ưu tiên những thiết kế giường đơn nhỏ gọn để tạo ra nhiều không gian trống giúp bé vui chơi, học tập thoải mái hơn thay vì những chiếc giường ngủ lớn đặc biệt là không gian có diện tích hanh chế. Bởi như bạn đã biết trong căn phòng này ngoài việc ngủ thì còn rất nhiều hoạt động khác như học và vui chơi
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 6
Giường ngủ phù hợp với giới tính
Thông thường những phòng ngủ bé gái sẽ ưu tiên những nội thất trẻ em với màu sắc và kiểu dáng mềm mại như những giường ngủ bọc nệm hay kiểu giường giản đơn. Trong khi đó phòng ngủ nam thì bạn có thể chọn giường theo mô hình thể thao hay những khả năng sáng tạo khác để bé có thể kích thích những ý tưởng sáng tạo hơn đi kèm với đó là những màu sắc túi có nam tính.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 8
Giường ngủ thông minh
Xu hướng chọn giường ngủ thông minh cho bé đang được yêu chuộng hiện nay vị dụ giường có ngăn kéo hay những chiếc giường với khả năng gấp gọn và liên kế với những tủ quần áo để tối ưu diện tích. Nhưng bạn cần lưu ý độ an toàn hay tính năng và giá trị sử dụng của nó để đảm bảo an toàn cho trẻ.
loi khuyen khi chon giuong ngu cho be 9
Một số lưu ý khi chọn giường ngủ cho bé mà bạn cần lưu ý. Một màu sắc phù hợp, yếu tố an toàn hay một kiểu dáng ưng ý… sẽ là điền kiện cần phải ưu tiên nếu như muốn bé có một không gian riêng nghỉ ngơi thực sự.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS